Xuất hiện trái tim lơ lửng giữa biển Kì Co

Xuất-hiện-trái-tim-lơ-lửng-giữa-biển-Kì-Co1

Vùng đất Quy Nhơn – Bình Định được thiên nhiên ưu ái ban cho vô vàn những danh lam thắng cảnh đẹp làm say lòng người. Kỳ Co nằm dưới chân núi Phương Mai, thuộc xã đảo Nhơn Lý, cách thành phố Quy Nhơn tầm 20 km. Là điểm đến chưa hề được khai thác du lịch nhưng cũng chính nhờ thế mà Kỳ Co vẫn giữ được vẻ đẹp tinh khôi. Với khí hậu trong lành, phong cảnh đẹp, những người dân địa phương luôn thân thiện, hiếu khách, Kỳ Co là lựa chọn lý tưởng để du khách có những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt mới đây, đảo còn xuất hiện trái tim lơ lửng giữa biển khơi đẹp “xuất thần” nữa đó!

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Nằm cách thành phố Quy Nhơn gần 25 km, Kỳ Co thuộc xã đảo Nhơn Lý có vẻ đẹp hoang sơ. Địa điểm này được xem là thiên đường “Palawan” tuyệt đẹp của Việt Nam với biển xanh cát trắng, những dãy núi hoang sơ. Kỳ Co cũng là một thiên đường sống ảo với rất background check-in cực xinh và hot nhất gần đây chính là Trái tim giữa biển.

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Trái tim giữa biển này được dựng lên trên một vách núi hướng đến giữa biển vô cùng độc đáo, để đến trái tim bạn còn phải vượt qua con đường cầu vồng bằng gỗ ở vách núi. Đặt chân tới đây, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc ở chốn bồng lai tiên cảnh nào đó.

Xem thêm: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Giữa cảnh trời biển núi non nên thơ, lãng mạn như thế này, chiếc cầu trái tim màu đỏ lơ lửng giữa thiên nhiên như càng nổi bật hơn. Nếu bạn đam mê nhiếp ảnh thì chắc chắn nơi đây sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho bạn. Mọi “ngóc ngách” Kỳ Co đều là những góc chụp “thần thánh” khiến bạn không thể ngừng bấm máy và mỉm cười sảng khoái.