Xiaomi Roborock S6 Black có tốt hay không?

Xiaomi-Roborock-S6-Black-có-tốt-hay-không-2

Xiaomi Roborock S6 Black là một dòng robot hút bụi thông minh đến từ thương hiệu Xiaomi. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá về robot hút bụi lau sàn Roborock S6 Black để các bạn tổng hợp thông tin tốt nhất. Với những thông tin về Roborock S6 Xiaomi các bạn sẽ nhận định được chúng tốt hay không một cách dễ dàng nhất.

Xiaomi Roborock S6 Black có tốt hay không?

Những điểm nổi bật của Xiaomi Roborock S6

 • Vệ sinh tốt mọi khu vực đã được quét bàn đồ
 • Tính năng Wi-Fi kết nối điện thoại thông minh với ứng dụng Mi Home vô cùng tiện lợi
 • Làm sạch tự động bằng những tuyến đường định vị thông minh ngay lần đầu tiên quét bàn đồ.
 • Phân biệt được các chất liệu sàn để đưa ra các hình thức quét hút và vệ sinh khác nhau.
 • Công nghệ cảm biến Laser LDS hiện đại

Xiaomi Roborock S6 trở thành robot hút bụi giá rẻ, chất lượng cao được nhiều người lựa chọn nhất 2020.

Thiết lập bản đồ thông minh

Xiaomi Roborock S6 sử dụng cảm biến laser thông minh. Công nghệ này có thể giúp robot này thiết lập bản đồ một cách dễ dàng. Ngay từ lần đầu quét bản đồ, Roborock S6 có thể dễ dàng nhận diện đường đi ngắn nhất và tối ưu nhất cho việc vệ sinh của chúng.

Công suất mạnh

Công suất đạt mức 2000 PA. Đây là ngưỡng cao trong các robot hút bụi công suất lớn. Cao nhất hiện nay là công suất 2500PA. Roborock S6 có thể hút mạnh mọi loại bụi bẩn, làm sạch nhanh. Khi kết hợp với bộ lọc Hepa chúng mang đến cho các bạn không gian sạch nhất, lý tưởng nhất.

Kết hợp ứng dụng Mi Home tuyệt vời

Ứng dụng Mi Home cho phép bạn kết nối và điều khiển Xiaomi Roborock S6 từ xa một cách dễ dàng. Chúng tôi bán robot hút bụi xiaomi đa dạng các loại sẽ giúp các hiểu thêm về dòng robot này chi tiết nhất.

Cảm biến hoàn hảo

Laser LDS đo khoảng cách lên đến 8m và có thể quét với 1 góc rộng 360 độ. Chúng kiểm soát mọi thứ xung quanh một cách dễ dàng. Chính cảm biến hoàn hảo này giúp chúng vượt qua mọi chướng ngại vật dễ dàng để quay về trạm sạc một cách nhanh chóng. Quan trọng nhất vẫn là phát hiện bụi bẩn nhanh chóng để vệ sinh sạch tức thì mọi vị trí.

Giá Xiaomi Roborock S6

Với mức giá 11 triệu đồng, Xiaomi Roborock S6 ưu tú hơn cả những phiên bản Gen 1 và 2 tiền nhiệm trước đó. So sánh các tính năng này với các thương hiệu hiện đại, khả năng vận hành, thiết kế thì chúng đều “ăn đứt” các thương hiệu nổi tiếng khác. Đây là một trong những phiên bản cao cấp của Xiaomi mà các bạn không nên bỏ qua.

Xiaomi Roborock S6 Black có tốt hay không?

Các dòng robot khác của Xiaomi

Chúng tôi cung cấp đến các bạn nhiều dòng robot hút bụi Xiaomi khác để các bạn tham khảo về giá thành.

 • Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop Pro có giá khoảng 8.490.000 VNĐ
 • Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop SKV4093GL có giá khoảng 6.190.000 VNĐ
 • Xiaomi Mijia 1C – Model 2020 có giá khoảng 5.690.000 VNĐ
 • Xiaomi Mi Robot Vacuum 1S có giá khoảng 6.490.000 VNĐ
 • Xiaomi Mijia STYJ02Y có giá khoảng 6.690.000 VNĐ
 • Xiaomi Roborock S5 Max có giá khoảng 10 triệu đồng.

Ngoài sự chênh lệch về mức giá thì các tính năng của các dòng sản phẩm này cũng được chúng tôi lần lượt cung cấp đến các bạn ở những bài viết tiếp theo. Xiaomi Roborock S6 vẫn là dòng tốt nhât trong các sản phẩm mà chúng tôi đang giới thiệu cho các bạn. Cần tư vấn thêm về robot hút bụi Xiaomi hãy truy cập robothutbui.vn ngay hôm nay nhé. Tùy vào giá thành, mục đích sử dụng, mong muốn về tính năng, thiết kế… chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những lời khuyên hữu ích và những dòng robot hút bụi thông minh tự động Xiaomi thích hợp với bạn nhất.