Ưu nhược điểm của các loại chất liệu bọc ghế hội trường phổ biến

mẫu ghế hội trường đẹp

Đệm ghế phòng hội trường bây giờ được bọc bởi nhiều loại chất liệu không giống nhau. Mỗi loại vật liệu bọc đệm đều có các ưu điểm và hạn chế riêng. Vậy lợi thế và hạn chế của các loại chất liệu bọc đệm ghế hội trường ngày nay là gì?

Đệm ghế hội trường văn phòng bọc da có ưu nhược điểm gì

Chất liệu da là 1 trong các vật liệu sử dụng để bọc đệm ghế ngồi hội trường thông dụng ngày nay. Hiện nay có 2 loại da bọc ghế phòng hội trường đấy là da thật & da công nghiệp (da CN).

Chất liệu da thật có ưu thế là độ bền & độ thẩm mỹ rất cao.Thêm 1 điểm tốt của ghế phòng hội trường da thật là càng dùng thì càng bóng nhẵn.Ngoài ra, ghế ngồi hội trường bằng da thật còn có khả năng hạn chế bám bụi và mùi khó chịu khi sử dụng lâu ngày. Tuy vậy, vật liệu da thật có giá bán đắt.

Ghế hội trường da CN có màu sắc rất đa dạng & độ bền cao, giá thành rẻ hơn vật liệu da thật. Chính vì vẫn mang xu hướng của chất liệu da vì vậy loại ghế này vẫn toát lên sự cao cấp. Tuy nhiên, điểm yếu của ghế hội trường da CN là chỉ kéo dài độ bóng trong giai đoạn đầu và hay bị bong tróc nếu sử dụng dài lâu.

mẫu ghế hội trường giá rẻ

mẫu ghế hội trường giá rẻ

Đệm ghế phòng hội trường bọc vải nỉ

Vải nỉ – dòng vật liệu được sử dụng khá phong phú để bọc đệm ghế hội trường. Những chiếc ghế hội trường sẽ hút mắt hơn khi có phong phú sắc màu nhiều hoa văn trang hoàng. Không gian nội thất hội trường cũng trở nên tiên tiến và trẻ trung hơn rất nhiều.

Một ưu thế khác của loại vải nỉ đấy là giá thành, so với vật liệu da thì vải nỉ có giá rẻ hơn. Không những thế, các chiếc ghế ngồi hội trường sử dụng vải nỉ chống cháy có khả năng chống bắt lửa khá tốt, dòng vải này ko có bụi sợ nên an toàn cho người sử dụng.

Cùng với cạnh các điểm thu hút của chất liệu vải nỉ thì chất liệu này cũng tiềm ẩn các điểm nên lưu ý. Dòng vật liệu này có tác dụng bám bụi cao hơn tương đối nhiều các chất liệu khác vì thế yêu cầu chúng ta cần vệ sinh theo chu kỳ.

ghế hội trường đep

ghế hội trường đep

Đệm ghế phòng hội trường bọc mút đúc lạnh

Là vật liệu mút đúc lạnh cao sang, nên khi dùng các dòng ghế hội trường văn phòng nhập khẩu sang trọng dễ thấy những điểm mạnh vượt trội của dòng mặt hàng này.

Dưới đây là các điểm mạnh của đệm mút đúc lạnh Polyurethan.

– Đệm ghế phòng hội trường bọc mút đúc lạnh cách nhiệt rất tốt.

– Đệm ghế ngồi hội trường có khả năng chống cháy cao.

– Đệm ghế ngồi hội trường sở hữu độ bền vững cao.

– Đệm ghế ngồi hội trường mang lại cảm giảm cực kỳ dễ chịu và êm ái.