Ưu nhược điểm công nghệ camera HDCVI cho giám sát an ninh

Ưu nhược điểm công nghệ camera HDCVI cho giám sát an ninh.

Camera công nghệ sẽ mang đến cho người dùng giải pháp bảo vệ an ninh ưu việt, tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Lắp đặt camera tphcm cho các hệ thống lớn sẽ rất tốn kém chi phí, yêu cầu các tính năng hiện đại để nâng cao hiệu quả giám sát. Công nghệ camera giám sát ngày càng cải tiến, đáp ứng nhu cầu người dùng. Camera công nghệ HDCVI là một giải pháp mới, được nhiều người lựa chọn. Hệ thống camera HDCVI có đặc điểm gì? Ưu nhược điểm như thế nào cho nhu cầu giám sát an ninh hiện nay.

Nhận định ưu nhược điểm camera HDCVI

Camera HDCVI là một cải tiến công nghệ mới dựa trên nền tảng analog truyền thống. Công nghệ HDCVI tên đầy đủ: high definition composite video interface, cho hình ảnh chất lượng cao HD và full HD mang đến cho người dùng nhiều giá trị cùng tính năng vượt trội. Hệ thống vẫn sử dụng hệ thống dây cáp đồng trục để truyền tải tín hiệu về đầu ghi hình nhưng có những ưu điểm vượt trội hơn.

Ưu điểm camera HDCVI:

  • Camera HDCVI cung cấp hình ảnh độ phân giải cao, sắc nét chuẩn HD và full HD, giúp người dùng theo dõi các hoạt động an ninh, sinh hoạt, công việc, vật thể một cách chi tiết. Công nghệ HDCVI cung cấp nhiều định dạng video với tiêu cự khác nhau, điều chỉnh phù hợp hỗ trợ người dùng zoom hình ảnh hiệu quả, hay tự động lấy nét ở khoảng cách gần – xa.
  • Camera HDCVI cải thiện chất lượng đường truyền đi xa không bị nhiễu, không cần bị nén, cắt giảm chất lượng. Cho hiệu quả quan sát thực tế, phạm vi truyền tín hiệu đi xa 500m mà không cần thiết bị hỗ trợ – trạm trung chuyển tín hiệu.
  • Một dây cáp đồng trục có thể chuyển đổi đồng thời 4 tín hiệu analog, cải tiến vượt trội, giảm bớt số lượng cáp kết nối trong nhà ở, giảm chi phí lắp đặt. Với những hệ thống analog có sẵn, đây sẽ là giải pháp nâng cấp tiện lợi.
  • Độ bảo mật hệ thống camera giám sát an ninh cao, chống lại các cuộc xâm nhập hoặc đánh cắp dữ liệu mạng.

Nhược điểm camera HDCVI:

Nhìn chung, hệ thống camera HDCVI đã khắc phục được khá nhiều nhược điểm của hệ thống camera analog truyền thống. Hạn chế của camera HDCVI là khả năng truyền tải trực tiếp hình ảnh lên mạng, cần trang bị đầu ghi hình.

Lưu ý lắp đặt camera công nghệ HDCVI

Lắp đặt camera công nghệ HDCVI cần chuyên môn kỹ thuật cao, người có kinh nghiệm trong thiết kế và đi dây. Để lắp đặt hệ thống camera giám sát hiệu quả, người dùng cần:

  • Xác định nhu cầu thực tế, chọn mắt camera chính hãng, độ phân giải hình ảnh HD hay full HD theo yêu cầu giám sát. Chú ý các thông số: góc quay, độ nhạy sáng.
  • Xác định số lượng mắt camera cần lắp đặt, lên sơ đồ lắp đặt, xác định vị trí phù hợp. Tối ưu số lượng camera và khả năng bao quát không gian.
  • Lựa chọn số lượng bộ nhớ phù hợp, tương thích với số lượng thiết bị ghi hình, chất lượng video. Ổ cứng chính hãng chuyên dụng dành cho camera là ưu tiên hàng đầu.
  • Chọn các thương hiệu uy tín, chính hãng trên thị trường để được cam kết chất lượng, chính sách bảo hành, hậu mãi.

Với hệ thống camera giám sát HDCVI đa tính năng, chất lượng hình ảnh cao, nổi bật sẽ là giải pháp hiệu quả cho người dùng quản lý không gian lớn, giám sát các hoạt động hiệu quả. Các mẫu camera HDCVI chính hãng tại Công nghệ xanh sẽ là lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Công nghệ xanh sẽ tư vấn lắp đặt camera công nghệ HDCVI hiệu quả tối ưu kỹ thuật và tài chính cho khách hàng.

HDCV