Tư vấn thiết kế phòng giám đốc đảm bảo cao cấp, sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc ấn tượng

Phòng Giám đốc được thiết kế với sự chuyên nghiệp cao có thể mang lại dấu ấn đặc biệt cho những vị khách hàng. Đồng thời đây sẽ là không gian làm việc hoàn hảo để mỗi Giám đốc có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Dưới đây sẽ là những gợi ý để bạn có thể thiết kế phòng Giám đốc sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây.

Thiết kế phòng tổng Giám đốc đẹp với nội thất sang trọng, chất lượng

Thiết kế phòng làm việc Giám đốc, trước hết cũng như những không gian khác là bạn nên chọn đầy đủ những sản phẩm nội thất để phục vụ cho nhu cầu. Ví như bàn Giám đốc, ghế làm việc cho Giám đốc, tủ tài liệu, vách ngăn, bàn ghế tiếp khách,…

Những sản phẩm nội thất này cần phải được thiết kế tinh tế với những đường nét sắc sảo, cẩn thận. Chất liệu tạo nên chúng cũng cần phải là chất liệu cao cấp, sang trọng.

Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp

Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp

Ví như bàn Giám đốc thì nên được làm bằng gỗ công nghiệp phủ veneer, ghế có đệm tựa bọc da, sofa da, vách gỗ,…. Tất cả những sản phẩm nội thất Giám đốc cao cấp này sẽ nâng tầm giá trị của không gian lên một đăng cấp hoàn toàn mới.

Sắp xếp nội thất phòng Giám đốc đẹp hợp lý với lĩnh vực hoạt động công ty

Mỗi doanh nghiệp, tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động cũng như phong cách thiết kế mà bạn nên có sự thống nhất về cách thiết kế của phòng Giám đốc với tổng thể không gian văn phòng.

Nếu như Giám đốc bạn là một người trung niên thì nên kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển một cách khéo léo. Ví như bạn có thể đặt vào không gian một số món đồ như bình gốm, tranh treo tường, tượng đất,…. chúng không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ cho căn phòng mà còn giúp giảm đi vẻ đơn điệu của không gian.

Nội thất phòng giám đốc

Nội thất phòng giám đốc

Với không gian này thì bạn cũng nên chọn sàn bằng thảm vì chúng có thể tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho căn phòng. Đồng thời cũng tạo nên sự êm ái, không phát ra tiếng động lớn khi kê lại nội thất,…

Trong trường hợp, công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, giải trí thì có thể hướng tới cách thiết kế phòng Giám đốc mới lạ hơn. Việc sử dụng những hình ảnh, màu sắc và logo thương hiệu vào trong phòng cũng là một gợi ý không tồi để tạo nên sự chuyên nghiệp cho phòng Giám đốc.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về thiết kế nội thất phòng Giám đốc sang trọng, chuyên nghiệp thì có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc cụ thể và nhanh chóng nhất.