Tư vấn cách thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc đẹp, sang trọng

Nội thất phòng giám đốc

Trong thiết kế, thi công văn phòng cho mỗi doanh nghiệp thì thiết kế phòng làm việc của Giám đốc cần phải được chú ý hết sức. Lý do là đây nơi làm việc của Giám đốc – người đứng đầu doanh nghiệp nên cần phải đảm bảo những yêu cầu riêng. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu một phòng làm việc Giám đốc đẹp, chuyên nghiệp? Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia nhé.

Thiết kế phòng làm việc cho giám đốc đẹp với nội thất cao cấp, chất lượng

Nội thất trong phòng làm việc của giám đốc phải đạt tiêu chuẩn 2 yêu cầu là thẩm mỹ và chất lượng. Ngoài những sản phẩm bàn ghế giám đốc cung ứng đủ tiêu chuẩn của thiết kế nội thất phòng làm việc của tổng giám đốc thì bàn tiếp khách cũng cần được đầu tư phù hợp.

Với phong cách thiết kế phòng tổng giám đốc tân tiến, các gam màu đều sáng đem đến cho không gian phong phú niềm hứng khởi hơn. Khu vực làm việc của lãnh đạo có tường được ốp vân gỗ tạo nên sự lịch lãm, ấm cúng, bàn ghế làm việc & tủ hồ sơ có màu vân gỗ đậm tạo hình khối nổi trội cho góc làm việc.

Nội thất phòng giám đốc đẹp

Nội thất phòng giám đốc đẹp

Bên cạnh đó, bạn nên bố trí bộ sofa màu trắng tinh tế phối hợp với bàn tiếp khách phủ mặt kính trong suốt. Sự kết hợp này sẽ tạo nên vẻ đẹp trang trọng cho văn phòng giám đốc, với cách sắp xếp như trên thì bảo đảm bất cứ đối tác hoặc vị khách nào khi tới đây cũng ấn tượng với hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp của công ty quý khách hàng.

Bài trí nội thất phòng giám đốc đẹp phù hợp với lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp

Mỗi đơn vị tùy theo lĩnh vực hoạt động mà thường có một cách xếp đặt nội thất khác nhau, tuy vậy những sản phẩm nội thất như bàn làm việc, ghế Giám đốc giá rẻ,…. cần phải có sự thống nhất hài hòa từ phần thiết kế nội thất phòng giám đốc cho tới phòng nhân viên.

Nếu Giám đốc công ty bạn là người trung tuổi, cần khôn khéo kết hợp giữa cá tính cổ điển & tiên tiến để tạo sự cao sang tiên tiến. Để không gian phòng làm việc của tổng giám đốc không quá đơn điệu, chúng ta có thể trang trí thêm một số đồ vật trang trí như bình gốm, tranh treo tường, tượng đất hoặc gỗ, chậu hoa, cây cảnh…

Đồ nội thất phòng giám đốc

Đồ nội thất phòng giám đốc

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên sử dụng thảm trải sàn màu tối để ngăn cản sự chói mắt khi chiếu đèn từ trên trần nhà xuống, cùng lúc giúp việc đi lại trong văn phòng nhẹ nhàng, Giám đốc nhờ vậy mà có thể tập trung làm việc, không bị tác động bởi các tiếng động lớn.

Trong khi đó, với một số công ty làm về thiết kế, giải trí thì phòng làm việc của giám đốc cũng nên đầu tư kỹ lưỡng về cả nội thất cũng như cách sắp xếp sao cho nội thất có nội dung mang nét đặc tính nhất của doanh nghiệp. Sáng tạo nhưng vẫn phải đảm bảo chuyên nghiệp, cao sang, lịch sự.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc Giám đốc chuyên nghiệp, cao cấp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – công ty Nội thất Dương Gia để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.