Tư vấn cách lựa chọn đồ nội thất văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách chọn đồ nội thất cho nhân viên

Mỗi không gian làm việc, mỗi đối tượng khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng những đồ nội thất khác nhau. Vậy bạn đã biết cách chọn đồ nội thất cho từng không gian chưa?

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách lựa chọn bàn ghế văn phòng cho những bộ phận chuyên biệt. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Cách chọn đồ nội thất cho phòng họp

Đối với phòng họp, bạn nên chú ý lựa chọn những sản phẩm nội thất phòng họp mang lại sự sang trong, trang nghiêm cho không gian.

Cách chọn đồ nội thất cho phòng họp

Cách chọn đồ nội thất cho phòng họp

Theo đó, mẫu bàn họp nên dùng là bàn gỗ dạng oval hoặc hình tròn. Ghế họp nên dùng là mẫu ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh. 2 mẫu ghế này có thể mang lại vẻ lịch sự, trang trọng cho không gian phòng họp.

Cách lựa chọn đồ nội thất phòng Giám đốc

Đây là không gian làm việc của người đứng đầu đơn vị. Chính vì vậy, đây được coi là bộ mặt của toàn doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Khi chọn đồ nội thất phòng Giám đốc, bạn cần chú ý chọn những sản phẩm có chất liệu cao cấp. Bàn làm việc Giám đốc cần được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp. Bàn có thể được trang trí với một số họa tiết, hoa văn sang trọng.

Trong khi đó, ghế Giám đốc nên là mẫu ghế có đệm tựa mút dày dạn, tựa lưng cao. Đệm tựa ghế nên được bọc bằng da cao cấp. Ghế nên có các chức năng di chuyển, thay đổi độ cao, độ ngả để mang lại tư thế dễ chịu nhất cho Giám đốc khi làm việc cũng như nghỉ ngơi.

Cách chọn đồ nội thất cho nhân viên

Với bàn làm việc và ghế làm việc dành cho nhân viên thì sự tiên nghi luôn cần đặt lên hàng đầu khi lựa chọn nội thất.

Cách chọn đồ nội thất cho nhân viên

Cách chọn đồ nội thất cho nhân viên

Theo đó, tùy thuộc vào tính chất công việc mà bạn có thể chọn mẫu bàn có hộc liền, có khay bàn phím,…. hoặc chọn những mẫu bàn thiết kế đơn giản. Còn với ghế văn phòng thì bạn nên lựa chọn ghế xoay với khả năng di chuyển, tăng chỉnh độ cao để mang lại sự thoải mái cho mỗi nhân viên.

Ngoài bàn và ghế làm việc, trong phòng làm việc của nhân viên thì bạn cũng cần phải bố trí thêm một số tủ tài liệu văn phòng để nhân viên thuận tiện đựng tài liệu, đồ dùng cá nhân.

Nếu đó là mẫu tủ có cánh thì bạn nên chú ý đặt ở vị trí phù hợp để khi dung không ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Trên đây là một số cách lựa chọn mẫu nội thất văn phòng cho mỗi bộ phận chuyên biệt trong công ty. Nếu bạn có nhu cầu mua những đồ nội thất văn phòng giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.