Tư vấn cách lựa chọn chất liệu cho vách ngăn chuẩn nhất

Vách ngăn phòng bằng chất liệu gỗ

Vách ngăn hiện nay không chỉ được dùng để phân chia không gian mà còn được coi như một đồ trang trí cho văn phòng, nhà hàng. Trên thị trường có rất nhiều mẫu vách ngăn khác nhau từ loại vách cố định cho tới vách ngăn di động. Và tất nhiên chất liệu của chúng cũng rất đa dạng.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về các loại vách ngăn được dùng phổ biến nhất hiện nay nhé.

Vách ngăn phòng bằng chất liệu kính

Vách ngăn kính cũng là một trong những loại vách ngăn được dùng phổ biến. Loại vách ngăn này đặc biệt được ưu ái sử dụng trong những không gian có diện tích eo hẹp, không gian thiết kế theo phong cách hiện đại hướng mở. Hơn nữa, bao gia vach ngan di dong bằng kính cũng rất phù hợp với giá trị sản phẩm mang lại.

Chất liệu này giúp bạn có thể yên tâm hoàn toàn về độ bền, khả năng chịu ẩm, chịu lực, cách âm,…

Báo giá vách ngăn di động bằng kính rất phù hợp với giá trị sản phẩm mang lại

 

Bạn có thể chọn vách ngăn kính trong suốt, kính mờ hoặc dán đề can mờ để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Vách ngăn phòng bằng thạch cao

Loại vách ngăn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là loại vách ngăn thạch cao. Loại vách này sở hữu rất nhiều ưu điểm, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Có thể kể tới như: mang tính thẩm mỹ cao, chịu nhiệt, chịu ẩm, cách âm, tiêu âm, an toàn cho sức khỏe, bền và trọng lượng nhẹ. 

Chính những ưu điểm này đã giúp cho loại vách ngăn thạch cao được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Loại vách ngăn này thường được dùng nhiều cho văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng,…

Một số loại vách ngăn thạch cao phổ biến như: Vách ngăn thạch cao một mặt, vách ngăn thạch cao 2 mặt, vách ngăn thạch cao cách âm, vách ngăn thạch cao chống cháy. Tùy thuộc vào nhu cầu, tính chất sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại vách ngăn phòng phù hợp nhất.\

Vách ngăn phòng bằng chất liệu gỗ

Vách ngăn phòng bằng chất liệu gỗ

Vách ngăn phòng bằng chất liệu gỗ

Vách ngăn gỗ là loại chất liệu được sử dụng rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng thấy những vách ngăn phòng di động bằng gỗ với những gam màu, kiểu dáng khác nhau.

Từ không gian sang trọng, đẳng cấp cho tới không gian hiện đại, trẻ trung bạn đều có thể lựa chọn loại vách ngăn gỗ này.

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế, điều kiện tài chính mà bạn nên lựa chọn loại vách ngăn bằng gỗ tự nhiên hoặc vách ngăn gỗ công nghiệp ốp veneer, laminate hoặc melamine.

Với 3 loại vách ngăn phổ biến này, bạn cần chú ý xác định rõ nhu cầu, tính chất sử dụng để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua, thi công vách ngăn di động đẹp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.