Tư vấn cách chọn ghế phòng họp cho từng không gian chuẩn nhất

Cách chọn ghế cho phòng họp cổ điển

Khi thiết kế nội thất cho bất cứ một không gian nào thì việc chọn được món đồ nội thất phù hợp với phong cách là một điều vô cùng quan trọng. Bởi chúng có tính quyết định đến việc làm nổi bật phong cách đó cũng như tạo cho không gian sự chuyên nghiệp nhất.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn ghế họp phù hợp với phong cách thiết kế của không gian. Các bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Cách chọn ghế cho phòng họp cổ điển

Thiết kế phòng họp mang phong cách cổ điển thì bạn cần chú ý mang lại vẻ sang trọng, trang nghiêm cho không gian này.

Để làm được điều đó, bạn không chỉ cần ưu tiên chọn mẫu bàn họp văn phòng bằng gỗ mà việc chọn ghế họp cũng phải chú ý. Theo đó, loại ghế phù hợp nhất cho phòng họp này chính là ghế khung gỗ thiết kế với kiểu dáng  đứng truyền thống. Phần đệm và tựa ghế có đệm mút bọc da công nghiệp cao cấp. Sản phẩm thường có đặc trưng với phần khung và tay vịn bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

Cách chọn ghế cho phòng họp cổ điển

Cách chọn ghế cho phòng họp cổ điển

Những chất liệu cao cấp giúp sản phẩm mang lại vẻ sang trọng cần có. Chính vì vậy, thiết kế phòng họp cổ điển mà sử dụng mẫu ghế phòng họp đẹp này chắc chắn sẽ mang lại sự hoàn hảo cho không gian.

Cách chọn ghế cho phòng họp hiện đại

Với phong cách hiện đại thì điều quan trọng nhất là bạn cần thiết kế một không gian đơn giản, những nội thất thiết kế tinh giản, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo được công năng cũng như mang tính thẩm mỹ cao.

Mẫu ghế phòng họp phù hợp với phong cách thiết kế này là mẫu ghế chân quỳ là lựa chọn nên được ưu tiên hàng đầu. Ghế họp chân quỳ thường được thiết kế với kiểu dáng thanh thoát, tạo cảm giác rộng rãi cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của chúng cũng không thể chê vào đâu được.

Bạn có thể chọn mẫu ghế họp chân quỳ kim loại mạ hoặc sơn tĩnh điện để tạo nên sự sáng bóng, hiện đại cho không gian. Với 2 bộ phận mặt ngồi và tựa lưng thì bạn nên chọn ghế có nệm bọc nỉ. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như cá tính riêng của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn màu nỉ phù hợp.

Mẫu ghế phòng họp đẹp với kiểu dáng chân quỳ sang trọng

Mẫu ghế phòng họp đẹp với kiểu dáng chân quỳ sang trọng

Một số màu nỉ phổ biến để bạn chọn lựa như: đỏ, xám, xanh,….

Cách chọn ghế cho phòng họp sáng tạo và cá tính

Đúng như hướng thiết kế của không gian này, những sản phẩm nội thất từ bàn phòng họp, tủ đựng tài liệu cho tới ghế phòng họp được chọn lựa cũng đều phải thể hiện được cá tính riêng.

Những mẫu sản phẩm được chọn nên có màu sắc, kiểu dáng thiết kế độc đáo. Tất nhiên, mẫu ghế họp được chọn phải đảm bảo hài hòa mọi yếu tố với các sản phẩm nội thất khác trong văn phòng.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn ghế họp văn phòng. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng họp đẹp hoặc muốn mua những sản phẩm bàn họp, ghế họp giá rẻ xin vui lòng liên hệ 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.