Trống lục lạc gõ bo cao cấp giá rẻ

trống_lục_lạc_gõ_bo

Trống Lục lạc gõ bo Tambourine là gì ?

Hiện nay rất nhiều người sử dụng trống tambourine khiến chiếc trống này trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Nhưng với bạn, một người không biết nhiều về nhạc cụ, bạn tò mò không biết trống tambourine là loại trống gì, có giống những loại trống thông thường. Có khó chơi, to lớn hay cho âm thanh bùng nổ như các loại trống thông thường?

Trống lục lạc có tên tiếng anh là Tambourine. Ở Việt Nam có nhiều cách gọi tên loại nhạc cụ này như: trống lắc tay, trống gõ bo hay lục lạc gõ bo

trống lục lạc gõ bo giá rẻ nhất tphcm

trống lục lạc gõ bo giá rẻ nhất tphcm

Cấu tạo trống lục lạc gõ bo 

Trống lục lạc gõ bo được chia làm 2 loại là trống vành gỗ và trống vành inox chắc chắn mặt xanh yamaha hoặc  mặt màu trắng sữa . Về chất lượng thì 2 loại này dường như âm thanh không khác là mấy nhưng về chất liệu thì cành sắt hoặc inox tốt hơn vành gỗ ép.

Khi đi mua trống lục lạc gõ bo các bạn phải phân biệt được cái nào hay, cái nào dở. Cụ thể là âm thanh có sáng và vang hay tù và bị bẹt tiếng. Cái này về mặt kinh nghiệm thì khi bạn đang ở level 0 thì không thể nào đạt được và cảm nhận được, thành ra các bạn nên chọn mua trống lắc tay khi đi cùng một người đã rành chơi trống này nhé.

Một cái trống lục lạc giá tầm khoảng bao nhiêu?

Theo tôi giá không phải là vấn đề duy nhất làm bạn phải phân tâm vì trống gõ bo thường thường cũng phải tới 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, chệch nhau cũng không bao nhiêu các bạn nhỉ. Nhưng đối với các dòng Meil hay dòng Yamaha chính hàng thì giá phải là tiền triệu đổ lên nhé các bạn.

trống gõ bo giá rẻ - trống lục lạc yamaha

trống gõ bo giá rẻ – trống lục lạc yamaha

Mua lục lạc gõ bo ở đâu giá rẻ?

Các bạn có thể tìm kiếm khắp nơi kể cả trên Internet nhưng liệu rằng bạn có tin chất lượng của nó là tuyệt đối và tốt thực sự?

Để trả lời cho câu hỏi này tôi xin khuyên các bạn nên lựa chọn các cửa hàng nào uy tín cụ thể là Nhạc Cụ Minh Phát số 1021 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM là cơ sở sản xuất chuyên mua bán trống lục lạc các loại, làm ăn đàng hoàng, có cơ sở hẳn hoi, không phải thắc mắc hay sợ sệt về vấn đề bán buôn trôi nổi trên mạng để tiền mất mà chất lượng trống thì không thấy đâu.

Mua lục lạc gõ bo ở đâu giá rẻ

Mua lục lạc gõ bo ở đâu giá rẻ

Cách chơi trống gõ bo

Tự học chơi trống gõ bo cơ bản không phải là ý kiến tồi. Bạn có thể tự mày mò và khám phá được nhiều thứ và chúng được ghi nhớ rất lâu trong não bộ của bạn mà không nhanh quên như khi học thầy.

Chơi trống gõ bo cơ bản không hề khó, nếu bạn chăm chỉ thì việc chơi trống thành thạo chỉ là vấn đề thời gian.

Tự học thì học theo video có sẵn là tốt nhất. Trên youtube có rất nhiều video dạy chơi trống gõ bo. Hãy tìm những video đó mà học theo.

Lưu ý: có những video chỉ vài chục giây, có những video vài phút… bạn đừng chọn video quá ngắn, mà hãy học theo những video vài phút. Vì ở đó người ta mới dạy cho bạn cách chơi đủ một bài hoàn chỉnh, mà không bị ngắt quãng, để bạn phải tự mày mò sáng tạo những đoạn sau.

Luyện tập thật nhiều

Hãy luyện tập thật nhiều mỗi lúc rảnh rỗi để không quên động tác và chơi trống gõ bo hay hơn.

Hiện nay trống gõ bo được cung cấp tại: Cơ sở sản xuất nhạc cụ Minh Phát

Liên hệ mua trống theo địa chỉ:

CỬA HÀNG NHẠC CỤ – CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÀN GUITAR MINH PHÁT

Địa chỉ: 1021 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0938.694.798

Email: [email protected]

Website: guitarminhphat.com – guitarbinhtan.com