Tranh đồng mặt trống hoa sen treo phòng khách

Tranh đồng mặt trống hoa sen treo phòng khách.

Trang trí phòng khách đẹp với tranh đồng được nhiều người lựa chọn. Tại hà nội, người dùng dễ dàng chọn mua tranh đồng ở các cơ sở phân phối lớn nhỏ khác nhau. Thị trường tranh đồng đa dạng, người dùng có nhiều lựa chọn nội dung, chất liệu và khổ tranh khác nhau, tùy theo sở thích và mục đích trang trí nội thất. Tranh đồng mặt trống hoa sen được nhiều người lựa chọn là vật trang trí nội thất phòng khách đẹp, ấn tượng. Cùng tìm hiểu về nội dung tranh và cách chọn mua qua chia sẻ dưới đây để bài trí phòng khách ấn tượng với tranh đồng mặt trống hoa sen cao cấp.

Tranh đồng mặt trống hoa sen đầy ý nghĩa

Tranh đồng mặt trống hoa sen là dòng tranh cao cấp, được chế tác công phu. Dòng tranh nổi bật là sự kết tinh của văn hóa dân tộc cùng tay nghề đúc đồng cao của thợ chuyên nghiệp. Nội dung bức tranh là sự kết hợp của trống đồng trong văn hóa người Việt và hình ảnh hoa sen quen thuộc.

Trống đồng là biểu tượng linh thiêng, quyền uy của cuộc sống người Việt từ ngàn đời xưa. Trống đồng – biểu tượng cổ, đậm nét văn hóa dân gian. Mặt trống đồng thiết kế tinh xảo với nhiều hình ảnh miêu tả cuộc sống con người Việt, gọi quân, hào khí dân tộc việt. kết hợp tinh tế với hoa sen – đại diện tiêu biểu cho sự thanh tao, mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống. Hình ảnh hoa sen giản dị gần gũi, mang tính tâm linh cao và ý nghĩa phật giáo lớn.

Tranh đồng kết hợp hài hòa với hình ảnh hoa sen tạo nên tổng thể bức tranh trang trọng, tinh tế cho không gian thêm phần ấn tượng. Dòng tranh mang ý nghĩa phong thủy lớn: may mắn, tài lộc, xua đuổi tà khí… là niềm tự hào của con người Việt.

Cách chọn mua tranh đồng mặt trống hoa sen trang trí phòng khách

Dòng tranh đồng cao cấp được ưa chuộng trang trí nội thất cho các không gian trang trọng như: sảnh lớn khách sạn, hội trường, phòng khách, phòng làm việc… mang đến vận khí tốt lành cho gia chủ. Người chơi muốn trang trí phòng khách ấn tượng với tranh đồng mặt trống hoa sen cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Kiểm tra chất lượng tranh, đường nét chạm trổ, họa tiết trên mặt trống đồng có được trạm chổ tinh tế, tỉ mỉ hay không. Bởi các họa tiết rất nhỏ và nhiều nếu không được kiểm tra tỉ mỉ sẽ vô tình làm mất đi giá trị bức tranh. Chú ý phối cảnh bức tranh hài hòa, thiết kế đối xứng với tâm trống đồng là trung tâm.
  • Chất liệu tranh đồng nên lựa chọn loại đồng nhập khẩu ý, cao cấp, không bị xỉn màu, độ bền bỉ cao, cho màu tranh nổi bật ánh kim loại, tôn lên giá trị nghệ thuật tranh đồng cao cấp.
  • Chọn tranh đồng treo phòng khách nên chú ý khổ tranh nhỏ vừa phải với diện tích phòng, khu vực treo tranh. Tỷ lệ cân xứng phối hợp hài hòa với không gian.

Thị trường tranh đồng hà nội đa dạng nhiều nguồn cung, người chơi tranh cần chú ý đánh giá cơ sở cung cấp và chế tác tranh đồng đẹp để chọn mua tranh thực sự chất lượng, giá trị thẩm mỹ cũng như giá thành phải chăng nhất. Các cơ sở, làng nghề chế tác lâu năm sẽ là lựa chọn phù hợp cho khách hàng về chất lượng và giá cả. Liên hệ ngay với Tâm phát – cơ sở chế tác tranh đồng ý yên cao cấp để được tư vấn chọn mua tranh đồng đẹp, giá tốt.