[TOP 5] Kho thực phẩm đông lạnh uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội


Phương pháp làm đông thực phẩm đem lại rất nhiều lợi thế cho ngành công nghiệp thực phẩm. Ngoài ưu điểm lưu giữ nguyên vẹn các vitamin và khoáng chất. Nó còn giúp thực phẩm bảo quản được lâu hơn. Đó chính là lý do thực phẩm đông lạnh hiện nay được các chị em nội trợ lựa chọn để sử dụng. Tuy nhiên, đứng trước vô số các địa chỉ cung cấp như hiện nay. Đâu là kho thực phẩm đông lạnh uy tín, giá tốt nhất Hà Nội?.

C:\Users\hp\Desktop\ba-chi-lon-ban-oi-dau.png

Công ty cổ phần Zin Food Việt Nam

Zin Food là một trong những Kho thực phẩm đông lạnh được nhiều khách hàng biết đến hiện nay. Với nguồn hàng dồi dào được nhập khẩu chính ngạch từ các nước có nền chăn nuôi, nông nghiệp phát triển nhất. Trong đó phải đến các quốc gia như Mỹ, Úc hay Balan… Cho nên chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đi cùng đó là giá thành các loại thực phẩm vô cùng hấp dẫn và ưu đãi.

Công ty TNHH San Hà

Công ty TNHH San Hà là đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm đông lạnh, hàng tươi sống… có uy tín trên thị trường. Ngoài mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, Công ty TNHH San Hà còn áp dụng chính sách giá vô cùng hợp lý dành cho tất cả mọi khách hàng. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm định hướng phát triển. Vì thế San Hà không ngừng cố gắng đạt mục tiêu phát triển bền vững. Đồng thời luôn đặt an toàn thực phẩm lên hàng đầu.

Công ty TNHH Bảo Minh An

Bạn đang tìm kiếm Kho thực phẩm đông lạnh uy tín nhất, Công ty TNHH Bảo Minh An cũng là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối hàng thực phẩm đông lạnh từ các nước Mỹ, Úc, Canada… Chính vì vậy, chất lượng của sản phẩm khi đến tay người mua luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Do đó nếu bạn cần mua thịt heo đông lạnh, thịt bò Mỹ hay bất cứ thực phẩm đông lạnh nào. Hãy đến ngay Công ty TNHH Bảo Minh An nhé.

C:\Users\hp\Desktop\1499850630-149978434872582-rau-cu-dong-lanh-.jpg

Công ty TNHH Thực phẩm thương mại Thành Lợi

Bạn có nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn? Mọi nhu cầu của bạn, hãy đến ngay Công ty TNHH Thực phẩm thương mại Thành Lợi nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thành Lợi cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra các sản phẩm còn có giá thành vô cùng hợp lý. Vì vậy đứng trước nhiều kho thực phẩm đông lạnh như hiện nay. Nếu bạn lo lắng mua thực phẩm đông lạnh giá bị đắt, hãy đến ngay Công ty TNHH Thực phẩm thương mại Thành Lợi.

Công ty TNHH Thực phẩm Hoàng Đông

Với ưu điểm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đi cùng giá thành bình ổn. Cho nên thực phẩm đông lạnh rất được nhiều người chọn mua. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua thực phẩm số lượng lớn cho bếp ăn công nghiệp, nhà hàng…hãy đến ngay Hoàng Đông. Công ty TNHH Thực phẩm Hoàng Đông tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn uy tín nhất hiện nay.

Lời kết

Trên đây là những kho thực phẩm đông lạnh uy tín, giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh có thể liên hệ ngay. So với các loại thực phẩm tươi sống thì loại thực phẩm này có giá trị dinh dưỡng giống nhau. Ngoài ra còn đảm bảo về chất lượng nhờ được kiểm sát rất nghiêm ngặt từ khâu chăn nuôi, trồng trọt cho đến đóng gói, bảo quản… Để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập ngay vào website https://zinfood.com.