Top 3 xu hướng thiết kế phòng Giám đốc được ưa chuộng nhất hiện nay

Tạo sự tiện nghi, đa năng cho phòng Giám đốc

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc Giám đốc được yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được phong cách thiết kế phù hợp nhất cho phòng lãnh đạo công ty mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết về các xu hướng này nhé.

Tạo sự tiện nghi, đa năng cho phòng Giám đốc

Phòng làm việc của Giám đốc không chỉ là nơi để lãnh đạo làm việc mà đó còn có thể là nơi diễn ra những cuộc họp kín với các thành phần chủ chốt trong doanh nghiệp để đưa ra phương hướng phát triển cho công ty.

Ngoài ra, phòng làm việc của Giám đốc cũng có thể là nơi diễn ra những cuộc gặp gỡ, trao đổi, ký hợp đồng với khách hàng, đối tác.

Chính vì vậy khi thiết kế phòng Giám đốc đa năng, bạn cần chú ý lựa chọn đầy đủ đồ nội thất. Đó là những mẫu bàn Giám đốc đẹp, ghế và tủ đựng hồ sơ tài liệu…

Tạo sự tiện nghi, đa năng cho phòng Giám đốc

Tạo sự tiện nghi, đa năng cho phòng Giám đốc

Bên cạnh những món đồ trên, bạn cũng cần bố trí thêm bộ sofa, bộ bàn họp nhỏ để đem lại sự tiện nghi nhất cho lãnh đạo.

Tạo sự tiện nghi, đa năng cho phòng Giám đốc

Xu hướng mở là cách thiết kế hiện nay được rất nhiều người chọn lựa khi thiết kế các không gian như nhà hàng, văn phòng, phòng Giám đốc,…

Khi phòng làm việc của tổng Giám đốc thiết kế theo hướng này, căn phòng sẽ trở nên vô cùng thông thoáng, hiện đại. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm diện tích không gian tối đa. Không chỉ vậy, khi thiết kế phòng làm việc Giám đốc theo hướng mở thì căn phòng này còn góp phần tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho chủ nhân.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm bộ sofa tiếp khách trong không gian này nhằm lấp đầy khoảng trống trong không gian cũng như đem lại sự cân đối về bố cục trong căn phòng.

Với cách thiết kế này, bạn cũng nên chú ý tới yếu tố ánh sáng tự nhiên cũng như sử dụng yếu tố cây xanh để tạo sự sinh động, sáng sủa cho không gian.

Tạo sự tiện nghi, đa năng cho phòng Giám đốc

Tạo sự tiện nghi, đa năng cho phòng Giám đốc

Thiết kế phòng làm việc tổng Giám đốc đơn giản

Thiết kế phòng làm việc Giám đốc theo hướng đơn giản cũng là một trong những xu hướng được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Cách thiết kế này giúp bạn tạo nên sự thông thoáng, rộng rãi tối đa cho không gian. Thiết kế phòng Giám đốc đơn giản chỉ sử dụng những món đồ nội thất quan trọng và chúng được thiết kế đơn giản nhất.

Tuy vậy, để không gian không bị nhàm chán, đơn điệu thì bạn nên tạo điểm nhấn bằng những chất liệu cao cấp, màu sắc tinh tế.

Với những xu hướng thiết kế phòng Giám đốc này, chúng tôi hi vọng các bạn đã chọn được phong cách thiết kế phù hợp nhất với cá tính của lãnh đạo cũng như điều kiện tài chính công ty.

Nếu muốn được tư vấn  về thiết kế phòng Giám đốc hoặc muốn mua đồ nội thất phòng Giám đốc, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.