Top 3 mẫu cặp học sinh dành cho cấp 3 cá tính, thanh lịch hot nhất năm 2020


Cặp học sinh cấp 3 là vật dụng quan trọng gắn liền với các bạn trẻ trong suốt năm học phổ thông. Cặp giúp các bạn học sinh đựng sách vở, đồ dùng học tập hiệu quả mỗi khi đến trường. 

Đồng thời giúp các em khẳng định phong cách cá tính năng động của mình hơn. Tuy vậy, các bạn trẻ đã lựa chọn được mẫu cặp học sinh cấp 3 cá tính chưa? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ top 3 mẫu cặp học sinh dành cho cấp 3 cá tính, thanh lịch tại MrVui nhé!

Các mẫu cặp học sinh dành cho cấp 3 cá tính, thanh lịch tại MrVui
Các mẫu cặp học sinh dành cho cấp 3 cá tính, thanh lịch tại MrVui

Cặp đa năng 398 

Đứng đầu danh sách top 3 mẫu cặp học sinh dành cho cấp 3 cá tính, thanh lịch là phải kể đến cái tên cặp đa năng 398. Đây là mẫu cặp được thiết kế kiểu dáng đẹp, khoa học và tiện lợi. Thể hiện qua có 2 ngăn chính rộng rãi cùng kèm những ngăn phụ nên giúp các bạn học sinh cấp 3 sắp xếp đồ dùng học tập gọn gàng hơn. 

Cặp đa năng 398 được làm từ chất liệu vải polyester và vải lót bên trong poly-Oxford. Phía sau cặp có phần đệm mút dày nên giúp giữ lưng của các bạn trẻ luôn được khô ráo và giảm đau lưng trong trường hợp mang nặng.

Cặp đa năng 395

Cặp đa năng 395 tại Mr Vui nhận được sự tin yêu của các bạn học sinh cấp 3 cá tính nhờ các đặc điểm nổi bật sau: 

  • Khối lượng của cặp 0,7 kg và có sức chứa tối đa 10kg
  • Cặp được thiết kế khoa học và thông minh khi giúp các bạn học sinh cấp 3 có thể mang được 3 kiểu chỉ với vài thao tác đơn giản. 
Cặp đa năng 395 tại MrVui được thiết kế khoa học
Cặp đa năng 395 tại MrVui được thiết kế khoa học
  • Cặp được thiết kế ngăn giấu quai nên giúp nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Quai đeo của cặp chắc chắn giúp tăng khả năng chịu lực khi các bạn mang nặng. 
  • Chất liệu của cặp: vải polyester kết hợp với vải poly-Oxford nên giúp bạn có thể an tâm khi di chuyển dưới mưa. 
  • Cặp có 2 ngăn chính rộng rãi và có thêm ngăn siêu dày để chứa laptop.

Cặp đa năng 382

Nhắc đến top 3 mẫu cặp học sinh dành cho cấp 3 cá tính, thanh lịch tại MrVui, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên cặp đa năng 382. Cặp được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại nên được các bạn học sinh cấp 3 rất yêu thích. 

Cặp đa năng 382 giúp các bạn trẻ có thể mang cặp theo kiểu xách tay, đeo vai hay đeo chéo vào từng thời điểm khác nhau. Từ đó các bạn có thể thể hiện phong cách cá tính của mình mà vẫn đựng đồ dùng học tập hiệu quả hơn. 

Cặp đa năng 382 tại MrVui được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại
Cặp đa năng 382 tại MrVui được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại

Trên đây đã chia sẻ các mẫu cặp học sinh dành cho cấp 3 cá tính, thanh lịch. Qua đó, hy vọng các bạn học sinh cấp 3 đã dễ dàng lựa chọn được mẫu cặp đa năng phù hợp với cá tính của mình. Đồng thời, hãy đến với mrvui.vn để được tư vấn về các mẫu cặp học sinh đẹp tại đơn vị chúng tôi nhé!