Tiệm cầm đồng hồ nào uy tín nhất hiện nay?


Có nhiều cửa hàng tiệm cầm đồng hồ xuất hiện nhưng nhiều người vẫn loay hoay không nên sử dụng dịch vụ tại đâu. Bởi thực tế nhiều cơ sở hoạt động chui lủi và có nhiều các chiêu bài lừa lọc. Vậy nên, để có được lựa chọn địa chỉ tốt nhất, bạn nên dành thời gian xem ngay các gợi ý trong bài viết dưới đây.

Cầm đồng hồ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng

Cầm đồng hồ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng
Cầm đồng hồ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng

Nếu bạn đang khó khăn và cần một số tiền lớn mà chưa thể kiếm ra ngay được.. Thì việc bạn lựa chọn các cơ sở cầm đồng hồ, đem sản phẩm ra cầm cố cũng là một hướng đi tốt. Bởi với một chiếc đồng hồ chất lượng thì bạn cũng có thể nhận về số tiền khá lớn rồi đó ạ.

Cách thức đi cầm đồng hồ này mang tới nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc bạn phải đi gõ từng nhà để vay mượn. Hoặc nếu ra ngân hàng vay số tiền nhất định thì bạn cũng phải chịu lãi. Vậy nên cách thức giảm phí lãi, có được tiền ngay tức thì, chính là cầm đồng hồ.

Khi mang đồng hồ tới các tiệm, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân để xác minh. Sau đó, hai bên tiến hành ngã giá. Chốt mức cầm cuối cùng thì cả hai tiến hành làm hợp đồng, “tiền trao cháo múc”.

Nên sử dụng dịch vụ tại tiệm cầm đồng hồ nào?

Mỗi một cơ sở có một quy định khác nhau. Có tiệm cầm đồng hồ đưa ra mức lãi suất cao nhằm ăn chặn tiền của khách hàng. 

Có nơi đưa ra giá thấp nhưng lại có nhiều chiêu trò lừa đảo, lươn lẹo trong biên bản hợp đồng nên dẫn tới bạn vẫn là người chịu thiệt thòi. Vậy nên, tốt hơn cả, trước khi quyết định, bạn nên học hỏi kinh nghiệm cầm đồng hồ Rolex để cân nhắc lựa chọn cho kỹ.

Trong số đó, Người Bạn Vàng là cơ sở hoạt động được thời gian chưa lâu nhưng đã nhanh chóng có được sự tin yêu của mọi người. Bởi nguoibanvang.vn nhận cầm đồ nhanh chóng, giao dịch mau lẹ, tiền cầm đồ cao mà lãi suất lại thấp vô cùng.

Đặc biệt, hàng sau khi được cầm cố sẽ niêm phong cẩn thận nên giá trị sử dụng, nét đẹp thẩm mỹ của đồ còn được giữ y nguyên

Lãi suất cầm đồng hồ thường là bao nhiêu?

Lãi suất cầm đồng hồ thường là bao nhiêu?
Lãi suất cầm đồng hồ thường là bao nhiêu?

Thông thường thì lãi suất cầm đồ đồng hồ được áp dụng theo ngưỡng chung. Tuy nhiên, trên thị trường, có nơi lại đưa ra lãi suất quá cao nhằm ăn tiền của khách hàng. Nếu cầm đồng hồ mà lãi suất là 5%/tháng thì quá cao. Có nưi còn có thểm chi phí bảo hiểm, quản lý,… Vậy nên, cuối cùng mức lãi suất đồ của bạn lên rất cao. Có những nơi tính lên đến 6 – 7% …

Trong khi đó, mức lãi suất của nguoibanvang.vn thấp hơn mặt bằng chung này. Vì thế, mọi người có thể yêm tâm tới cầm đồng hồ và giải quyết bài toán kinh tế cho mình ngay lập tức. 

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn có được lựa chọn tiệm cầm đồng hồ tốt nhất. Nếu có bất kì băn khoăn nào, bạn có thể liên hệ tới hotline 0899179686