Thực phẩm đông lạnh tăng trưởng mạnh ở nước ta


Trước đây, hầu như người dân nước ta không ưa chuộng các sản phẩm đông lạnh. Tuy vậy, khi cuộc sống hiện đại và nhà nước đã kiểm soát tốt nguồn thực phẩm đông lạnh. Qua việc chỉ nhập khẩu tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới thì nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng hơn. 

Có thể nói rằng thực phẩm đông lạnh đang tăng trưởng mạnh qua từng năm. Đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội. Vậy các lý do có sự thay đổi này là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thực phẩm đông lạnh tăng trưởng mạnh ở nước ta

Thực phẩm đông lạnh là gì?

Đây là những loại thực phẩm được cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C và trữ đông ở -18 độ C. Qua đó giúp cho thực phẩm có thể giữ được các giá trị dinh dưỡng vốn có của chúng. Đồng thời khiến các vi sinh vật bị đóng băng và không làm hư hỏng thực phẩm. 

Hiện nay, nhu cầu mua Thực phẩm đông lạnh giá sỉ ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi mọi người đều nhận thấy tầm quan trọng của thực phẩm này trong cuộc sống hiện đại. Nên nhiều cơ sở, cửa hàng phân phối thực phẩm này đã ra đời. Điều này sẽ giúp mọi người thuận tiện trong việc mua sắm thực phẩm đông lạnh hơn. 

Thực phẩm đông lạnh tăng trưởng mạnh qua từng năm

Thực phẩm đông lạnh ngày càng nhận được sự tin yêu của các hộ gia đình Việt. Từ thịt nhập khẩu cho tới rau củ quả, hải sản. Với nhu cầu cải thiện cuộc sống tốt hơn đã thúc đẩy ngành công nghiệp thực phẩm ngày càng phát triển. 

Năm 2018, thị trường thực phẩm đông lạnh ở trên thế giới đạt khoảng 219.87 tỷ USD. Dự kiến vào các năm sau, thị trường này sẽ tăng trưởng với tốc độ mạnh mẽ hơn. Vậy tại sao thị trường thực phẩm đông lạnh ngày càng tăng trưởng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thực phẩm đông lạnh tăng trưởng mạnh ở nước ta
  • Xuất nhập khẩu thực phẩm đông lạnh được đẩy mạnh nhờ phương tiện vận chuyển tiên tiến. Ngoài ra, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm này càng cao tại thị trường mới nổi, Qua đó góp phần làm tốc độ tăng trưởng thực phẩm đông lạnh ngày càng mạnh mẽ hơn. 
  • Quy trình bảo quản thực phẩm đông lạnh tại các nước tiên tiến ngày càng chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ cấp đông hiện đại và kiểm định nghiêm ngặt. Điều này đã giúp thực phẩm đông lạnh có thể giữ được hương vị tươi và thơm ngon hơn. 
  • Sự phát triển trong bối cảnh bán lẻ và khoa học kỹ thuật đã thúc đẩy thị trường này ngày càng phát triển trên toàn cầu. Từ đó đã giúp các cửa hàng, đại lý buôn bán Thực phẩm đông lạnh giá sỉ ra đời. Dẫn đến hầu hết người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn thực phẩm tươi ngon, an toàn và giá rẻ này. 

Zin Food – Đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh giá sỉ và chất lượng 

Không phải ngẫu nhiên mà ZinFood được nhiều người tin tưởng khi có nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh. Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín và giá tốt nhất tại nước ta. 

Thực phẩm đông lạnh tăng trưởng mạnh ở nước ta

Các sản phẩm đông lạnh mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng. Từ thịt bò Mỹ, thịt trâu Ấn, thịt cừu cho tới hải sản sạch, rau củ quả. Đối với khách hàng có nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh với số lượng lớn sẽ được chúng tôi bán với giá ưu đãi nhất. 

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi qua zinfood.com để được tư vấn. Và báo giá chính xác về các loại thực phẩm đông lạnh tại đây nhé!

Trên đây đã chia sẻ về vấn đề thực phẩm đông lạnh tăng trưởng mạnh ở nước ta. Qua đó, thấu hiểu những giá trị mà thực phẩm này đem lại nên nhu cầu mua chúng ngày càng nhiều. Hãy liên hệ tới Zin Food để có thể mua được những sản phẩm đông lạnh chuẩn chất lượng và giá cả ưu đãi nhất.