Thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập địa điểm kinh doanh

Thủ-tục-pháp-lý-liên-quan-đến-thành-lập-địa-điểm-kinh-doanh-2

Thành lập địa điểm kinh doanh là quy luật phát triển và mở rộng công ty. Quá trình thực hiện  thành lập địa điểm kinh doanh khá đơn giản. Các bạn có thể tìm hiểu ở nội dung bên dưới của chúng tôi. Với những hướng dẫn chi tiết quý công ty/doanh nghiệp sẽ nhanh chóng soạn thảo được hồ sơ và thực hiện quy trình đăng ký thành lập địa điểm kinh doanh đơn giản.

Thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập địa điểm kinh doanh

Các thông tin liên quan đến thành lập địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh được xem như là một chi nhánh trực thuộc doanh nghiệp, công ty chính thức. Chúng có chức năng đại diện các hoạt động kinh doanh và cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên những hoạt động này phụ thuộc hoàn toàn vào công ty chính thức.

Các hoạt động kiểm định tài sản, doanh số, ký kết các hợp đồng kinh doanh không diễn ra tại các địa điểm kinh doanh.

Chúng sẽ là nơi thực hiện các hoạt động kinh doanh cụ thể. Muốn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực nào phải thực hiện ngay khi đăng ký thành lập đơn vị kinh doanh.

Truy cập vào https://luathoangphi.vn/, luật Hoàng Phi cung cấp các thông tin liên quan đến thành lập địa điểm kinh doanh rất chi tiết. Các bạn có thể nắm bắt từ A đến Z các vấn đề liên quan một cách dễ dàng.

Phạm vi thành lập địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh hiện đang được thực hiện ở cùng một địa điểm như quận huyện, tỉnh, thành phố nơi trụ sở chính đáng đóng. ở các tỉnh thành khác bạn có thể thành lập chi nhánh hoặc văn phòng đại diện. Tuy nhiên, mỗi hình thức thành lập sẽ mang đến một chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Đang phân vân nếu bạn muốn mở thêm phòng kinh doanh ngoại tỉnh có thể liên hệ với luật Hoàng Phi để cùng chúng tôi trao đổi chi tiết hơn.

Thuế cần nộp khi thành lập địa điểm kinh doanh

Khi thành lập địa điểm kinh doanh, đơn vị này chỉ cần nộp một loại thuế duy nhất là thuế môn bài. Mức thuế là 1 triệu đồng/năm. Các vấn đề về kê khai thuế và các loại thuế khác sẽ được thống kê tại trụ sở chính và được nộp trực tiếp thông qua tổng chi nhánh của công ty. Người đứng đầu địa điểm kinh doanh mới sẽ là người trực tiếp kê khai thuế môn bài.

Về vấn đề con dấu thì địa điểm kinh doanh không được sử dụng con dấu riêng biệt. Chỉ có chi nhánh và văn phòng đại diện mới được khắc con dấu riêng.

Liên quan các vấn đề về thành lập địa điểm kinh doanh quý vị sẽ được hỗ trợ bởi luật Hoàng Phi:

  • Tư vấn miễn phí các thủ tục thành lập Địa điểm kinh doanh
  • Hướng dẫn hoặc hỗ trợ trực tiếp giúp khách hàng soạn thảo hồ sơ thành lập Địa điểm kinh doanh
  • Nhận ủy quyền từ khách hàng để thực hiện quá trình thành lập Địa điểm kinh doanh cho đến khi nhận kết quả cuối cùng

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết cho mọi dịch vụ liên quan đến luật pháp nhé.

Thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập địa điểm kinh doanh

Tạm kết

Thành lập địa điểm kinh doanh là hình thức mở rộng công ty lý tưởng, ít tốn kém nhất hiện nay. Đây cũng là cách để khách hàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách nhanh chóng nhất. Trong cùng một tỉnh thành bạn có thể mở nhiều địa điểm kinh doanh cùng một lúc. Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn về vấn đề này chuyên nghiệp với các luật sư giỏi nhất trên toàn quốc. Hiện chúng tôi là công ty luật Top đầu cho luật doanh nghiệp, luật lao động, sở hữu trí tuệ và đầu tư nước ngoài. Rất hân hạnh được trở thành người hỗ trợ cho sự phát triển hưng thịnh và đảm bảo về mặt pháp luật cho quý khách hàng!