thông tin dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục Phạm Hùng


hồi tháng 4 sắp tới siêu phẩm căn nhà của tập đoàn Vin group bắt đầu được trình làng đến thịt rường cùng rất tên thường gọi   bảng giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục . nơi đây dự án công trình đang được quần chúng sale Bất Động Sản cũng giống như các quý khách mong ngóng. Dù chưa đc hé lộ nhiều thông tin nhưng thị phần đang rất sẵn lòng mừng đón

vị trí căn hộ Vinhomes West Point PHẠM HÙNG

 bán chung cư Vinhomes West Point  nằm tại vị trí ngay đường Phạm Hùng, Đỗ đức dục khi là dự án công trình chiếm hữu chỗ đứng đẹp cũng như trung tâm nhất không gian mặt Tây hiện tại. giao thông tiện lợi, tuyến đường đi rất chi là rộng thoải mái có thể kết nối đế những đường như Trung Kính, Cầu giấy, Nguyễn Khang… đi thẳng vào khu thủ đô hà nội chỉ có chưa đầy 40 phút.

tác dụng tiến độ chung cư Vinhomes West Point

hệ thống tiện ích: Bể bơi lội ngoài trời, bể tập bơi 4 đợt vào chủ, quầy bar, BBQ bên cạnh trời, gym, Spa, rạp chiếu phim giải trí, TTTM, cửa hàng, nhà trẻ… gần trên khuôn viên dự án công trình.

– hệ thống khu trường học các cấp Vinschool để giúp cô bạn nhận được môi trường thiên nhiên học tập tươi trẻ bậc nhất TP.HCM. bên cạnh đó, khối hệ thống cơ sở y tế Vinmec đã được phối kết hợp trọn vẹn trong dự án để chăm sóc xuất sắc sức khỏe của rất nhiều cư dân tại đây.

ý tưởng bên BẰNG CẲN HỘ điển hình cũng như PHỐI CẢNH CẲN HỘ dự án căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục PHẠM HÙNG

căn hộ ở giá chung cư Vinhomes West Point có phong cách thiết kế không gian mở, quan trọng đặc biệt cực kỳ chú ý trong các không gian khoảng không riêng . được thiết kế bởi các phong cách thiết kế bậc nhất hiện tại, những căn hộ đón năng lượng tự rất tốt cũng như luôn an toàn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng