Thông tin cần biết khi rút tiền thẻ tín dụng

Thông tin cần biết khi rút tiền thẻ tín dụng1

Thẻ tín dụng giúp cho việc thanh toán trở nên tiện lợi, thay thế cho hình thức thanh toán trực tiếp. Có rất nhiều khách hàng đặc biệt những người mới bắt đầu sử dụng thẻ chưa biết được những điểm lợi hại khi rút tiền thẻ tín dụng của bất kì ngân hàng nào. Quý khách có nhu cầu biết các thông tin chi tiết hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng khi nào phù hợp nhất?

Thẻ tín dụng là công cụ được sử dụng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên thẻ tín dụng thường được sử dụng để thanh toán, ít ai sử dụng thẻ để rút tiền mặt. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều người muốn sử dụng thẻ để rút tiền mặt, chi trả những việc cá nhấn hoặc những việc cần đến tiền mặt. Nếu không phải là trường hợp khẩn cấp khách hàng không nên rút tiền mặt vì nó có mức chi phí cao, mất khoảng 3-4% số tiền rút.

Tại thời điểm rút tiền bạn cần phải chi trả cho các khoản vay cá nhân và mức lãi suất được tính ngay từ thời điểm rút tiền. Khách hàng sử dụng thẻ cần chú ý khi sử dụng để không bị rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất nhé.

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, có mức phí rút tiền rẻ tại các ngân hàng, với 100% hạn mức mà không phải trả bất kì khoản lãi suất nào trong khoảng thời gian là 45 ngày.

Khách hàng sử dụng bất kì dịch vụ nào cũng có những mặt lợi hại, tuy nhiên làm sao để khách hàng cảm thấy tiện dụng, an toàn, hiệu quả. Không cần phải chuẩn bị một cọc tiền dày cộp mang theo để tiện lợi cho việc mua sắm, thanh toán các dịch vụ cần thiết cho bản thân. Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần chấp hành đúng theo những quy định, sử dụng thẻ tín dụng không vượt quá 50% vay tín dụng của mình. Như vậy khách hàng không phải lo lắng đến số dư nợ tại thẻ của mình nữa.

Quy trình rút tiền mặt từ thẻ tín dụng?

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng muốn rút tiền tại bất kì ngân hàng nào, chỉ cần bạn thực hiện theo các quy trình sau:

Đầu tiên bạn hãy ký tên vào hóa đơn giao dịch, điền đầy đủ các thông tin về thẻ tín dụng của bạn và số tiền cần thanh toán. Cần đảm bảo tất cả những thông tin đó chính xác, những thông tin trên bản kê trước khi ký tên.

Số tiền bạn rút sẽ mất một khoản phí nhỏ, được ưu đãi không phải mất lãi suất với thời gian tối đa là 45 ngày khi sử dụng thẻ của ngân hàng.

Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế khách hàng có thể sử dụng để rút tiền mặt, giao dịch tại máy ATM của bất kì ngân hàng nào. Ngân hàng sẽ có điều khoản giới hạn cho mỗi lần giao dịch hoặc mỗi ngày.

Quý khách hãy tìm cho mình dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín để có được dịch vụ tốt nhất, được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, hướng dẫn giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến tiền mặt, hoặc thẻ tín dụng. Khách hàng hãy truy cập vào website tindung360.com để biết thêm về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, ngoài ra còn có các dịch vụ như cầm đồ xe oto, cầm đồ xe máy, cầm đồ sim số đẹp…lãi suất thấp. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này khách hàng biết lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng cũng như các dịch vụ phù hợp. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.