Thông qua mà sắc đồ nội thất mà đoán tính cách của gia chủ

Nội-Thất-Văn-Phòng-Đẹp-1

Mỗi một sản phẩm nội thất văn phòng sở hữu những gam màu khác nhau, sẽ mang đến vẻ đẹp và những lớp ý nghĩa khác nhau. Sau đây xin mời quý bạn đọc hãy cùng công ty nội thất Dương Gia đoán tính cách của “gia chủ” thông qua từng gam màu nội thất khác nhau nhé!

Nội thất văn phòng sở hữu gam màu trắng

Màu trắng là gam màu huyền thoại chưa bao giờ lỗi mỗi, luôn tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho các Kiến trúc sư và được ưu tiên lựa chọn làm gam màu trang trí chủ đạo cho nhiều mặt hàng nội thất văn phòng khác nhau.

Thực tế, trắng không thuộc nhóm gam màu nóng, cũng chẳng phải nhóm màu lạnh, mà thuộc gam màu trung tính. Nhiều ý kiến cho rằng đây là gam màu hết sức đơn điệu và tẻ nhạt. Nhưng chúng tôi cho rằng đấy là ý kiến của những người chưa thực sự hiểu rõ về tông màu này.

Màu trắng thể hiện nét đẹp tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu, nhẹ nhàng, thanh thoát và luôn hướng đến sự tinh tế, sang trọng. Màu trắng biểu trưng cho một con người đơn giản nhưng nồng hậu, ngay thẳng, phân chia rõ ràng ranh giới giữa yêu và ghét.

thiet ke van phong

thiet ke van phong

Những bộ bàn làm việc màu trắng đặt trên nền không gian sở hữu gam màu chủ đạo là nóng hay lạnh đều gây được ấn tượng và có sức hút mãnh liệt với những người đối diện. Nhưng để căn phòng trở nên sinh động hơn, chúng ta vẫn có thể sử dụng thêm một số gam màu khác để tô điểm cho không gian.

Nội thất văn phòng sở hữu màu nâu cà phê

Khác với vẻ đẹp thanh tao và vô cùng tinh tế của gam màu trắng, các sản phẩm nội thất văn phòng làm việc sở hữu tông màu nâu lại mang đến vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi và vô cùng ấm cúng.

Để không gian làm việc không trở nên cứng nhắc, chúng ta có thể sử dụng những sản phẩm nội thất văn phòng sở hữu màu nâu cà phê nhằm tô điểm cho không gian. Đây không phải là gam màu quá kén chọn, nhưng cũng chẳng là gam màu dễ dãi nên quý khách cần tinh tế trong cách phối hợp.

Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp

Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp

Nếu quý khách là người yêu vẻ đẹp mộc mạc, có đời sống nội tâm sâu sắc, giàu cảm xúc có thể chọn những sản phẩm nội thất văn phòng sở hữu gam màu nâu cà phê, đem đến môi trường làm việc thân thiện, ấm áp và gần gũi, giúp các nhân sự trong công ty thực sự coi văn phòng làm việc là ngôi nhà thứ hai của mình.

Vậy bạn là người như thế nào? có tính cách ra sao? và đâu là những gam màu nội thất văn phòng lột tả được những đặc trưng tính cách đó, hãy liên hệ với nội thất Dương Gia để lựa chọn được gam màu phù hợp nhất với mình, cũng như phù hợp với hình ảnh thương hiệu mà công ty muốn hướng đến.