thiết kế rèm văn phòng cho ngày xuân – Hè 2017

Xin chào những bạn, những người mới dõi theo cũng giống như những bạn đã theo dõi lâu năm blog của rèm. Rất vui khi được giới thiệu tới các bạn những mẫu trang trí nội thất tinh tế của chúng tôi.

hôm nay, chúng tôi xin đề xuất bộ sưu tập trang trí nội thất bên trong siêu đơn giản và dễ dàng mà vô cùng mê hoặc để gia công mới ngôi nhà bạn trong đợt Xuân – Hè năm nay.

Xin chào các bạn, những người mới dõi theo cũng như những bạn đã theo dõi lâu đời blog của rèm cửa chống nắng Minh Đăng. Rất vui khi được reviews đến những bạn các mẫu tô vẽ trang trí nội thất tinh tế của chúng tôi.

  • tìm hiểu thêm rèm cửa hcm ở đây

 

những tháng ngày êm ấm là khoảng chừng thời gian tuyệt vời để tất cả chúng ta tu sửa lại kiến thiết nội thất và làm mới lại khoảng trống không gian cho ngôi nhà bạn. không ít người dân làm điều này với gối và các phụ kiện tô vẽ trang trí. Chúng tôi thêm thiết kế kiến thiết với rem cua dep của những bạn.

Trong phòng khách, chúng tôi có những tấm rèm cửa chống nắng màu xanh da trời / xám và đồ nội thất trơn trượt trắng. các tấm rèm vải hoa blue color sẽ làm cho căn phòng trở nên xinh đẹp và tươi mới hơn. hơn thế, các bộ rèm này sẽ để cho hành lang cửa số trở nên cao hơn.

Kết hợp với rèm cửa chống nắng roman gray clolor phía bên trong tạo điểm nhấn cho thiết kế kiến thiết của bạn. Rèm roman được khuyến cáo sẽ lắp lọt lòng khung cửa. Việc phối kết hợp này không chỉ có tạo điểm nổi bật cho thiết kế kiến thiết của bạn, nó còn giúp bạn chặn lại ánh sáng tối đa.

Sự phối hợp các màu sắc rem cua luôn làm cho không gian thiết kế kiến thiết của bạn trở nên bắt mắt hơn. rèm cửa đẹp giống như đồ trang sức đẹp, chúng luôn hấp dẫn người sử dụng và ngày càng có rất nhiều thiết kế đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khó chiều chuộng nhất. cũng tương tự như chiếc vòng ngọc trai được kết hợp chiếc đầm Màu đen, rèm cửa chống nắng như viên ngọc quý của ngôi nhà bạn.

căn phòng ngủ là 1 phòng khác rất có khả năng được hưởng lợi từ một số biến đổi trang trí theo mùa! bạn cũng có thể biến đổi theo từng ngày và theo cảm giác, theo từng dịp đặc biệt. vì thế, với phòng ngủ tất cả chúng ta nên dự trữ ít nhất 2 bộ trang trí: rèm cửa chống nắng, gối, ga trải giường để có khả năng chuyển đổi thường xuyên.

với các cửa số có cửa tất cả chúng ta vẫn cần phải có 1 bộ rèm cản sáng tốt để chặn đứng tia nắng mặt trời buổi sáng sớm. rèm cửa đẹp màu xanh là chiêu thức hoàn hảo! Mầu xanh luôn là lựa chọn tiên phong hàng đầu cho các thiết kế xuân – hè!

nếu như khách hàng còn do dự không biết nên biến đổi thiết kế kiến thiết rèm cửa sổ giá rẻ thế nào cho mùa xuân – Hè 2017 này. Hãy liên hệ với chúng tôi để có các kiến thiết đẹp – độc – lạ nhất nhé.