Ưu đãi giá tốt tháp giải nhiệt Tashin TSC 15RT cho K.H ở Lạng Sơn


Lạng Sơn muốn tìm mua thiết bị tháp giải nhiệt Tashin TSC 15RT thì tới đâu? YenPhat.com là website thương mại điện tử thuộc công ty Yên Phát – Nơi cung cấp các thiết bị điện máy công nghiệp chính hãng. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giá tốt dành riêng cho khách hàng ở Lạng Sơn khi đặt mua sản phẩm tháp giải nhiệt TashinTSC 15RT…

Model tháp giải nhiệt Tashin TSC 15RT có thông số kỹ thuật như thế nào?

TSC 15RT là một trong những mẫu tháp giải nhiệt Tashin giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay. Dưới đây là những thông số kỹ thuật của model này:

  • Kích thước: 1580 mm.
  • Khả năng làm mát: 58500 Kcal/Hr.
  • Lưu lượng nước: 195 lit/phút.
  • Lưu lượng gió: 140 m3/phút.
Tháp giải nhiệt Tashin TSC 15RT giá tốt - Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng ở Lạng Sơn
Tháp giải nhiệt Tashin TSC 15RT giá tốt – Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng ở Lạng Sơn

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 15RT phù hợp với những doanh nghiệp nào?

Sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin TSC 15RT phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong nhiều lĩnh vực sản xuất hàng công nghiệp khác nhau, có thể kể đến như: doanh nghiệp chế biết thủy hải sản, lâm sản; sản xuất điện lạnh, hàng may mặc, ngành luyện kim, cơ khí…

Những ưu điểm của tháp giải nhiệt Tashin TSC 15RT là gì?

  • Dễ dàng lắp đặt: Do có kích thước nhỏ gọn nên sản tháp giải nhiệt Tashin TSC 15RT phù hợp với mọi không gian lắp đặt của các doanh nghiệp.
  • Độ bền cao: Tất cả các thành phần cấu tạo nên model này đều được sản xuất từ những chất liệu tốt. Do đó, Tashin TSC 15RT cho tuổi thọ rất cao và ít hỏng hóc.
  • Công suất tốt: Với hiệu suất làm việc bền bỉ trong thời gian dài, tháp giải nhiệt Tashin TSC 15RT đáp ứng tốt nhu cầu của các đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

YenPhat.com – Địa chỉ uy tín cung cấp các thiết bị điện máy công nghiệp

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Yên Phát là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện máy công nghiệp. Không chỉ cam kết chất lượng cho từng sản phẩm, chúng tôi còn có chính sách giá tốt, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành dài hạn… Hãy liên hệ với Yên Phát ngay hôm nay để đặt mua những sản phẩm điện máy công nghiệp chính hãng với giá tốt nhất:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Yên Phát

  • Văn phòng giao dịch: Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m – Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực).
  • Điện thoại: 024 3792 5076 – Hotline: 0989 937 282.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 09123 70282 – 09666 31546 – 0985 6263 07.

Tìm hiểu thêm về cấu tạo chung của tháp giải nhiệt nước

Qua video dưới đây, Quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hầu hết các loại tháp giải nhiệt đang có mặt trên thị trường hiện nay:

YenPhat.com

Ưu đãi khác:

Mua máy chà sàn tại DienMayHoangLien.vn – Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng khu vực tỉnh Lạng Sơn – Truy cập: http://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san.html để đặt mua sản phẩm máy chà sàn chính hãng với giá tốt nhất.