Tham quan Rừng Thông Yên Minh – Hà Giang

12Tham-quan-Rừng-Thông-Yên-Minh-hà-giang1

Cách thành phố Hà Giang khoảng 90km, trên đường từ thành phố Hà Giang lên thị trấn Đồng Văn theo quốc lộ 4C và tiếp tục đi qua đèo Tam Sơn và thị trấn Quản Bạ bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi đang đi đến một cao nguyên đá mà lại bắt gặp một rừng thông đẹp ngỡ như đang đi vào Đà Lạt. Nhiều du khách đi qua đây đã ví nơi này như một rừng thông Đà Lạt thứ hai tại cực Bắc tổ quốc và đó chính là rừng thông Yên Minh.

>> Xem thêm: Tour Quan Lạn       

Chạy một đoạn đường khá xa, du khách sẽ bắt đầu thấy ngạc nhiên khi trước mắt hiện ra những cung đường quanh co, uốn lượn đưa ta đến những điểm mới lạ, ôm trọn cung đường là những hàng cây xanh mướt tuyệt đẹp.

Dọc theo con đường tuyệt đẹp ấy, những dải cây thông trải dài hàng chục kilomet mọc dày đặc quanh khu đồi như đang vẫy tay chào du khách khi đến đây.

Khi lạc vào rừng thông du khách cảm thấy mát mẻ dễ chịu trong chuyến hành trình của mình, cùng chụp những tấm hình tuyệt đẹp với hàng thông trù phú bao quanh ôm trọn lấy bạn, phía xa là những mái nhà nhấp nhô sau rặng núi tạo nên một phong cảnh yên bình tĩnh lặng mà êm ả.

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ

Đi du lịch Hà Giang, trên đường đi bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng, hòa mình vào cánh rừng thông thứ 2 ở cực Bắc của tổ quốc. Rừng Yên Minh một địa điểm tham quan có rừng tre, rừng thông, trời xanh, con đường mòn và những ngôi nhà trình tường. Một khu rừng Yên Minh êm ả bình yên và lặng thầm êm ái đến xao xuyến cõi lòng khiến ai đi cũng phải trầm trồ khen ngợi, bạn đừng quên ghé qua cung đường huyền ảo này khi đến với vùng đất cao nguyên đá này nhé.

>> Xem thêm: Tour asean resort