Sự quan trọng của hệ thống báo cháy hochiki trong cuộc sống ngày nay

Sự quan trọng của hệ thống báo cháy hochiki trong cuộc sống ngày nay

Với sự ra đời của khoa học công nghệ, việc máy móc trang thiết bị thay đổi để đáp ứng với nhu cầu mới của người tiêu dùng cũng như hoàn cảnh sống rất cần thiết. Trong đó công tác phòng cháy chữa cháy được đòi hỏi rất cao với những máy móc hiện đại, để có thể tiếp cận những công trình hiện đại cũng như khống chế với những ngọn lửa có phạm vi lớn. Bên cạnh đáp ứng đầy đủ những trang thiết bị cần thiết ra, thì việc lắp đặt hệ thống phòng cháy tự động rất cần thiết. Hiện nay hệ thống báo cháy hochiki đang được rất nhiều gia đình, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt. Bởi không những giá thành hợp lí, lại sử dụng đem hiệu quả cao trong việc thông báo và xử lí sự cố. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu hệ thống báo cháy này gồm những thiết bị gì nhé.

Những thiết bị của hệ thông báo cháy hochiki

Trung tâm báo cháy

Trung tâm báo cháy hay còn gọi là tủ báo cháy, đây là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống có vai trò nhận và xử lí thông tin. Tủ trung tâm thường được thiết kế với dạng hình tủ và có màu đỏ rất dễ phân biệt, trên thiết bị có các nút và đèn hiển thị có những chức năng khác nhau để người sử dụng có thể nắm bắt được sự hoạt động của toàn bộ hệ thống.

Các thiết bị đầu vào

Đây là những thiết bị đảm nhận vai trò phát hiện ra những mối rủi ro về cháy nổ, như sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ, mật độ khói, ánh sáng xung quanh vị trí của thiết bị. Sau đó thiết bị sẽ truyền tín hiệu thông báo có sự cố về tủ trung tâm để xử lí. Thiết bị gồm đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn…

Các thiết bị đầu ra

Gồm chuông báo cháy hochiki, đèn báo cháy, bộ quay số điện thoại tự động… những thiết bị này có vai trò quan trọng trong việc nhận tín hiệu từ tủ báo cháy. Sau đó sẽ phát ra âm thanh hay ánh sáng để cảnh báo cho mọi người được biết có sự cố, để nhanh chóng di tản cũng như xác định ra vị trí có cháy để khống chế dập tắt tránh những thiệt hại không đáng có.

Ưu điểm của hệ thống báo cháy hochiki

  • Hệ thống báo cháy hochiki rất dễ dàng sử dụng, chúng ta có thể truy cập vào hệ thống bằng chìa kháo hoặc mật khẩu. Đây là một trong những đặc điểm được đánh giá cao của hệ thống báo cháy hochiki bởi khả năng giữ an toàn cao.
  • Với giao thức truyền thông tin tiên tiến, cho nên đem lại sự chính xác giữa các thiết bị đầu vào và đầu ra với trung tâm báo cháy. Từ đó tránh được khả năng nhiễu tín hiệu và báo cháy giả.
  • Ngoài ra đối với mỗi loại đầu báo chúng ta có thể thiết lập độ nhạy khói hoặc nhiệt độ, tùy vào khu vực muốn lắp đặt để đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Không những vậy hệ thống báo cháy hochiki là một hệ thống thông minh, với khả năng tự động điều chỉnh phù hợp với sự thay đổi của môi trường.

Báo giá thiết bị báo cháy hochiki

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt và sử dụng các thiết bị chữa cháy của mỗi gia đình, tổ chức, doanh nghiệp. Hiện nay công ty chúng tôi có cung cấp tất cả các thiết bị báo cháy của hệ thống báo cháy hochiki. Không những được nhập khẩu chính hãng mà chất lượng sử dụng lại cao, nên người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Ngoài cung cấp và phân phối các thiết bị của hochiki công ty chúng tôi còn nhận lắp đặt và thi công các thiết bị báo cháy horing hà nội nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng. Để biết thêm thông tin chính xác khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được nhân viên hỗ trợ cũng như báo giá thiết bị báo cháy hochiki một cách cụ thể nhất nhé.

Hệ thống báo cháy hochiki, chuông báo cháy hochiki là những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình và các công trình xây dựng như nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện… Không những rất dễ dàng trong sử dụng, vận hành mà còn đem lại sự an toàn cho con người.