Quạt điều hòa không khí giá rẻ

may-lam-mat-symphony-1 (9)

Quạt điều hòa không khí là thiết bị làm mát mới nhờ hơi nước, trong quá trình hoạt động, máy cung cấp luồng gió mát với nhiệt độ đạt khoảng 26.5 ± 2°C, không gây khô da và không phun sương như các thiết bị làm mát truyền thống máy điều hòa, quạt phun sương…Quạt điều hòa không khí mới ra mắt tại Việt Nam khoảng 2 năm gần đây nhưng nhanh chóng được sử dụng rộng rãi cho các không gian mở ngoài trời, trong nhà bởi giá thành rẻ, quạt thân thiện với môi trường mang lại hiểu quả sử dụng cao.

6 tính năng nổi bật của quạt điều hòa không khí

Quạt điều hòa không khí là gì?

Quạt điều hòa không khí hay còn được gọi là máy làm mát không khí được dùng nhiều trong các gia đình, nhà hàng, các model máy công suất lớn hơn còn được ứng dụng trong các nhà xưởng, trung tâm thương mại, phòng họp lớn hay hội trường. Nhiều người còn khá lạ lẫm khi nghe tới quạt điều hòa không khí, có chút băn khoăn không biết thiết bị này là quạt điện thường hay giống với điều hòa mà tên gọi sao lồng cả hai loại thiết bị làm mát như vậy?.

Xuất phát từ chức năng và nguyên lý hoạt động của máy, sự kết hợp vai trò của 2 thiết bị riêng biệt quạt điện và máy điều hòa trong cùng 1 sản phẩm mới nên người ta gọi máy làm mát tiên tiến này với tên gọi gần gũi là quạt điều hòa không khí. Quạt điều hòa không khí giá rẻ ngoài chức năng làm mát hiệu quả trong những ngày nóng oi bức thì còn có tác dụng lọc sạch không khí, bụi khô, khử mùi, cung cấp độ ẩm tiêu chuẩn tốt cho da nên máy có thể sử dụng quanh năm và dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

Quạt điều hòa có hệ thống lọc không khí đa tầng tiên tiến thế giới

Nguyên lý hoạt hộng của quạt điều hòa không khí Symphony Ấn Độ:

Nước được bơm tuần hoàn lên tấm làm mát Cooling Pad và quạt gió hút khí nóng đi qua tấm làm mát của máy Symphony, quá trình bay hơi nước diễn ra. Không khí được cung cấp bởi máy làm mát 100% là khí tươi mới mát mẻ, nhiệt độ giảm từ 3 – 6 độ C so với nhiệt độ môi trường, tạo cảm giác sảng khoái dễ chịu như luồng gió tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Hiện nay có nhiều model quạt điều hòa không khí giá rẻ dùng cho gia đình, chất lượng bền bỉ mà tính năng được cải tiến rất nhiều như dòng máy làm mát xuất xứ Ấn Độ Symphony model: Silver i, Ice cube I, Diet 12i,…

Ưu điểm của quạt điều hòa:

        Điện năng sử dụng chỉ bằng 1/10 điều hòa

        Làm mát cho không gian mở

        Có chế độ điều chỉnh lượng nước được bơm lên

        Dễ dàng di chuyển nhờ bánh xe lăn bên dưới

–   Tích hợp công nghệ I – Pure lọc đa tầng cho không khí tươi mát tròng lành, đặc biệt tốt với những người vị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, người lướn tuổi và trẻ nhỏ.

Ứng dụng quạt điều hòa không khí:

Quạt điều hòa không khí giá rẻ Symphony có diện tích làm mát từ 8 -16m2 thích hợp làm mát trong nhà, ngoài trời như: vị trí phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng đọc sách hay các bữa tiệc nhỏ ngoài trời của gia đình.

Để nhận thêm tư vấn và đặt mua máy làm mát giá rẻ bạn vui lòng liên hệ Bình Ngân JSC qua hotline 1900 6669 hoặc tham khảo ngay thông tin model Quạt điều hòa không khí giá rẻ để nhận được mức giá ưu đãi nhất.