Quà sinh nhật tặng bạn thân

29. Quà sinh nhật tặng bạn thân 1

Quà sinh nhật tặng bạn thân là một món quà giúp bạn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến người bạn của mình. Vì là bạn thân nên món quà đó cần được chuẩn bị đặc biệt hơn, để người đó biết bạn quan tâm và hiểu người đó đến nhường nào. Cách chọn quà sinh nhật tặng bạn thân tưởng đơn giản, thế nhưng nếu thiếu tinh tế thì bạn cũng khó chọn được món quà nói hộ lòng mình đấy.

Tiêu chí chọn quà sinh nhật tặng bạn thân

Người bạn thân của bạn, bất kể là nam hay nữ chắc chắn cũng có những sở thích nhất định, đặc biệt mà chỉ những người như bạn mới hiểu được. Nếu nắm rõ những điều đó, bạn sẽ dễ dàng phân loại và chọn ra được món quà phù hợp cho người ấy.

Thường thì ngoài bánh sinh nhật, tiêu chí khi chọn quà sinh nhật tặng bạn thân sẽ phân ra làm 4 loại.

  1. Chọn quà sinh nhật tặng bạn thân theo mùa sinh

Theo tiêu chí này, bạn sẽ căn cứ xem người bạn ấy sinh vào mùa nào để chọn quà sinh nhật. Chẳng hạn người ấy sinh vào mùa xuân, bạn có thể ngâm cứu tặng người bạn đó một bộ áo dài tân thời vừa vặn (nếu đó là bạn gái) để họ đi du xuân, chụp ảnh xuân thật đẹp. Còn nếu sinh nhật cậu bạn thân vào mùa thu, hãy tặng quà sinh nhật là bộ đồ thể thao để mỗi lần đi tập cậu ấy luôn nhớ đến bạn.

  1. Chọn quà sinh nhật bạn thân theo cá tính người nhận

Người nhận quà sinh nhật có cá tính mạnh mẽ, bạn nên tặng những món đồ giúp họ thể hiện sự mạnh mẽ. Chẳng hạn một chai dầu gội nam với mùi hương nam tính mạnh mẽ sẽ là món quà tuyệt vời cho cậu bạn của bạn. Hay với bạn nữ có tính nết dịu dàng, sao bạn lại không chọn váy xòe làm món quà sinh nhật để người bạn thân đó nhỉ.

  1. Chọn quà sinh nhật bạn thân theo sở thích của người bạn ấy

Được nhận món quà tủ, đúng sở thích thì chắc chắn ai cũng vui sướng rồi. Bạn thân của bạn cũng vậy!

Hãy dành thời gian cùng người đó dạo qua những cửa hàng, shop thời trang, phụ kiện…nơi có bán món đồ người đó thích. Đã là bạn thân thì sẽ thường không câu nệ việc quá bí mật khi tặng quà, chỉ cần đúng ý thì cùng nhau đi chọn sẽ khá thú vị. Tuy nhiên, cũng đừng cố chạy theo sở thích của người ấy mà mạnh tay chi tiêu quá khả năng, nếu không sau đó chính bạn sẽ là người phải hối hận vì việc mình đã làm đấy.

  1. Chọn quà sinh nhật tặng bạn thân theo lứa tuổi

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa dành tặng bạn thân dù là gì cũng cần phù hợp với độ tuổi của người nhận. Bạn đừng tặng món quà nào lệch pha, khiến người nhận cảm thấy ngại ngùng khi nhận và sử dụng món quà ấy. Chẳng hạn như việc bạn không nên chọn một bộ đồ quá sexy làm quà sinh nhật khi người bạn thân ấy đã ở lứa tuổi trung niên. Hay bạn cũng không nên mua một bộ trang phục mà người diện lên chắc chắn chẳng khác U60, trong khi người đó mới chỉ U30. Như vậy chắc chắn người nhận sẽ không thích, thậm chí có thể hiểu lầm ý đồ của bạn, chứ không nghĩ bạn có gu thẩm mỹ kém đâu.

Món quà sinh nhật tặng bạn thân cho dù là món quà nào, dựa trên tiêu chí nào thì bạn cũng cần lưu ý đến sự chân thành, tình cảm yêu mến mà bạn dành cho người ấy. Lựa chọn quà hợp ý người nhận không chỉ là sợi dây thắt chặt tình bạn của 2 người, nó còn cho thấy trong tim bạn https://quatangvang247.vn, người bạn ấy có ý nghĩa đến nhường nào. Chúc bạn sớm chọn được món quà tuyệt vời để tặng sinh nhật bạn thân của mình!