Phụ kiện quang đi kèm với module quang SFP cisco

Phụ-kiện-quang-đi-kèm-với-module-quang-SFP-cisco.

Module quang sẽ là giải pháp kết nối và xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp. Chọn module phù hợp sẽ quyết định đến hiệu suất đường truyền mạng đạt mức cao hay không, ổn định và hiệu quả. Ngoài module quang, phụ kiện quang là yếu tố ảnh hưởng phần nào đến đường truyền kết nối mà người dùng cần quan tâm lựa chọn. Dưới đây là thông tin và đặc trưng các phụ kiện quang đi kèm với module quang SFP cisco mà người dùng cần lưu ý để lựa chọn phù hợp.

Tổng hợp các phụ kiện quang đi kèm module SFP cisco

Module quang SFP cisco là một chuẩn kết nối với các thiết bị chuyển mạch, đóng vai trò quan trọng trong xây dựng hệ thống mạch mạng LAN hoặc Vlan hoạt động hiệu quả, kết nối hệ thống. Cisco cung cấp nhiều mẫu module quang có độ tương thích cao với các dòng thiết bị chuyển mạch mạng Cisco cao cấp đang được ứng dụng trong các hệ thống. Ngoài module SFP cisco, người dùng cần chú ý đến phụ kiện quang đi kèm quan trọng như:

  • Đầu nối quang LC – gồm 2 loại đầu nối quang LC simple và duplex, phổ biến sử dụng cho các module quang sau đầu nối SC
  • Đầu nối quang SC – Một dạng đầu nối nhanh phổ biến nhất, được sử dụng để cắm nóng các module uplink trên switch chuyển mạch. Dạng đầu nối có thể tái sử dụng nhiều lần, giới hạn làm việc cao, kết nối nhanh hiệu quả.
  • Đầu nối quang ST – Chuẩn ST được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường viễn thông. Cấu tạo đầu nối sợi ST với nhiều lưỡi lê xoắn, đáp ứng được độ bền và dẻo dai của các sợi cáp quang. Thường được sử dụng với đầu kim loại.

Đánh giá dòng module Cisco-SFP-10G-SR

Module Cisco-SFP-10G-SR là sản phẩm bán chạy của cisco theo chuẩn SFP+ với tốc độ đường truyền đạt 10GBps. Đặc điểm nổi bật hoạt động trong môi trường truyền dẫn cáp singlemode, hoạt động ở bước sóng 1310 nm, với khoảng cách truyền dẫn lớn 10km.

  • Sản phẩm sử dụng phụ kiện cáp quang LC/LC tiêu chuẩn đầu nhỏ. Giải pháp cắm nóng cho các thiết bị switch và router cho hiệu quả kết nối cao, đường truyền nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng lựa chọn sử dụng, mang đến hiệu quả tối ưu chi phí vận hành lắp đặt mạng doanh nghiệp.
  • Sản phẩm được đánh giá cao với các tính năng: giám sát và chuẩn đoán trạng thái hệ thống, tương tác với nhiều chuẩn cáp quang trên cùng 1 liên kết, tăng tính bảo mật nhận dạng IP cho thiết bị cisco, bảo vệ dữ liệu đường truyền an toàn.
  • Sản phẩm cao cấp với độ bền cao, được thiết kế tính toán với giới hạn nhiệt độ lớn, vận hành ổn định trong môi trường công nghiệp. Kiểm định chất lượng và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: CE, TUV, FCC,  UL, RoHS, ios 9000: 2001

Chọn module quang, phụ kiện quang đi kèm chất lượng, cho độ tương thích cao sẽ nâng cao hiệu quả truyền dẫn hệ thống. Người dùng cần tìm hiểu về thiết bị quang, phụ kiện đi kèm để hỗ trợ xây dựng mạch mạng hiệu quả. Lưu ý chọn mua sản phẩm module quang cisco với thông số phù hợp, phụ kiện đi kèm chất lượng tại địa chỉ uy tín. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi tại sieuthimang để được tư vấn hỗ trợ.