Phòng ngủ đẹp hơn với những kiểu đèn ngủ lạ mắt


Những tân trang đèn ngủ không tiền khoáng hậu này sẽ chính là món nội thất cực kỳ khôn ngoan cho phòng ngủ của người áp dụng. Sau đây chính là những mẫu đèn được trang hoàng kì lạ thường nhưng cũng khôn xiết uyển chuyển.

Đèn uốn cong

Sự kì lạ đời của cái đèn ngủ khiến cho từ nhánh của cây tro hoặc cây sồi trắng của nhà trang trí John Procario làm nhiều người lầm tưởng đây là 1 thành quả nghệ thuật hơn là 1 cái đèn.

Cái đèn được khiến cho từ gỗ của cây sồi trắng hoặc cây tro, áp dụng cách thức uốn hơi để các thanh gỗ tự nhiên biến thành mềm dẻo. Sau khi định hình, các bóng đèn Led được gắn vào khung nguyên liệu gỗ.

Nhà thiết kế nội thất John Procario cho hay, cái đèn này lấy cảm hứng từ nguyên liệu gỗ và chính là 1 phép ẩn dụ của thân thể. Nếu đã chọn quyết định cái đèn ngủ này làm phía bên trong cho nhà mình thì đảm bảo người chơi đang chiếm hữu 1 món hàng duy nhất trên đời.

Một khi đã tuyển lựa mua tân trang này, nghĩa là người áp dụng đã chiếm hữu một món phía bên trong có một không 2. Phối hợp cùng với cái tủ sắt giá rẻ màu sáng, thật tinh ý.

Đèn góc một phần tư

Cái đèn này được bình chọn lựa chính là 1 món nội thất lý tưởng, chiếm dụng rất ít diện tích, rất có thể kê gọn vào góc phòng trong khi lượng ánh sáng của nó phát ra vẫn đảm bảo như đèn ngủ thường gặp.

Không chỉ chính là chiếc đèn ngủ phổ biến, đây còn chính là món phía bên trong có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao. Người áp dụng cứ thử tưởng tượng phòng ngủ đối với chiếc giường sắt đẹp cùng chiếc đèn góc 1 phần tư này, thật mềm mại phải không nào?

Đèn LED hữu cơ

Ánh sáng đèn xuyên qua các lá của cây phát triển hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn cho phòng ngủ của bạn. Ánh sáng đèn cấu kết cùng với cây trồng mang tới hiệu quả ánh sáng cuốn hút. Cái đèn LED này khiến cái giường sắt 2 tầng giá rẻ trông nổi trội hơn giữa tâm điểm không gian.

Cùng với trông ngóng rất có thể phối hợp tự nhiên với kĩ nghệ trong cùng 1 vật phẩm, hai nhà làm đẹp Izabela Cichecka và Marcela Kawka đã cho ra đời cái đèn ngủ có vóc dáng giống như một chạc cây. Chiếc đèn đặc biệt này sẽ được trồng vào một chậu cây sau đó để cây bám vào các bóng đèn LED phát triển và biến thành 1 bóng đèn hữu cơ.

Đèn đổ ngược

Đèn đổ ngược Thực sự là một thiết kế mưu trí và cuốn hút người xem. Lấy ý nghĩ từ cốc trà bị đổ, đèn đổ ngược từng bị cho chính là điên rồ và thiếu thực tiễn, đương nhiên nhà tân trang Yeongwoo Kim đã biến nó thành hiện thực. Phần chất lỏng bị đổ trở thành chân đèn và có thể di chuyển được, phần cốc chính là nơi gắn bóng đèn, công tắc đèn được thiết kế ở đáy cốc. Thậm chí, một vài thiết kế còn có thêm túi lọc trà để tạo hiệu ứng ánh sáng.