Tìm hiểu chi tiết về phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở

Tìm hiểu chi tiết về phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở

Có thể nói, thiết kế nội thất văn phòng theo hướng mở là  xu hướng thiết kế HOT nhất hiện nay. Cách thiết kế này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ. Vậy bạn đã thật sự hiểu về cách thiết kế này? Để tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế văn phòng theo hướng mở, các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

Thế nào là thiết kế văn phòng theo hướng mở?

Thiết kế nội thất văn phòng theo hướng mở là tạo nên một không gian làm việc không có sự ngăn cách giữa các phòng ban với nhau. Không gian này thường loại bỏ những bức tường nhằm đem lại sự thông thoáng, rộng rãi cho văn phòng.

Các phòng ban trong công ty thường được bố trí chung không gian, không có sự kín đáo cho bất kẻ căn phòng nào. Những phòng ban này có thể được ngăn cách với nhau kính trong suốt, panel nhựa, chậu cây,….

Những mau noi that van phong thiết kế theo hướng mở giúp cho nhân viên có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng,  giúp lãnh đạo dễ quản lý nhân viên hơn.

Thế nào là thiết kế văn phòng theo hướng mở?

Thế nào là thiết kế văn phòng theo hướng mở?

Ưu điểm của thiết kế văn phòng hướng mở

Khi lựa chọn cách thiết kế văn phòng theo hướng mở, bạn sẽ mang đến cho nhân viên sự năng động, tăng sự tương tác với nhau. Cách thiết kế này cũng giúp mỗi nhân viên dễ dàng trao đổi công việc. Điều này giúp họ tiết kiệm tối đa thời gian để giải quyết công việc.

Dù vậy nhưng với việc sử dụng những mẫu bàn làm việc đẹp có vách ngăn thì mỗi cá nhân vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết.

Khi thiết kế nội thất văn phòng theo hướng mở, người ra loại bỏ những bức tường nên không gian làm việc sẽ trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, cách thiết kế này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt, thi công văn phòng.

Một ưu điểm nữa khi thiết kế văn phòng theo hướng mở đó chính là giúp bạn không mất nhiều chi phí để lắp đặt hệ thống máy lạnh, đèn điện, đồ dùng văn phòng,…

Ưu điểm của thiết kế văn phòng hướng mở

Ưu điểm của thiết kế văn phòng hướng mở

Nhược điểm khi thiết kế văn phòng theo hướng mở

Sự tương tác quá lớn giữa các nhân viên trong văn phòng có thể khiến cho không gian bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Điều này khiến nhiều nhân viên khó có thể tập trung cho công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng theo hướng mở khiến cho những người khác dễ dàng nhìn thấy mỗi nhân viên đang làm gì. Đây là điều mà khiến cho nhiều nhân viên cảm thấy khó chịu, không thoải mái.

Không chỉ vậy, việc thiết kế văn  phòng này còn khiến cho những bệnh truyền nhiễm dễ dàng lây lan, ảnh hưởng tới sức khỏe của toàn bộ nhân viên trong công ty.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ theo hướng mở vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.