Nước hoa kích dục không mùi Vito Romatic nỗi bàng hoàng của các nữ sinh


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc kích. Tuy nhiên theo thống kê được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là dòng nước hoa kích dục nữ không mùi Vito Romatic Vì đặc tính không mùi khó phát hiện mà rất dễ sử dụng nên được các yêu râu xanh lợi dụng để chiếm đoạt các nữ sinh.

Trên các diễn đàn tình cảm, nước hoa kích thích được giới “mày râu” chia sẻ khá nhiều. Nhiều thành viên đều cho rằng loại nước hoa trên sẽ có hiệu quả ngay tức thì khi phụ nữ hít phải. Thậm chí, các thành viên còn giới thiệu hàng loạt shop bán các loại nước hoa kích thích để cùng tham khảo.

Trước thông tin các loại nước hoa trên, hầu hết phụ nữ đều khiếp sợ vì lo lắng một ngày nào đó sẽ phải trao thân cho người lạ.

“Em không ngờ có loại nước hoa này luôn á. Em nghe mà sợ hết hồn luôn. Giờ ra đường phải đề phòng cẩn thận chứ không may hít phải loại nước hoa này chắc chết. Em nghĩ nhà nước nên cấm bán các loại nước hoa này để bảo vệ cho chị em phụ nữ chúng em”, Thanh Thảo – sinh viên tại TPHCM cho hay.


Trao đổi về vấn đề trên, Th.s Ngô Tiến Lâm – Chuyên gia tâm lý Trường ĐH KHXH&NV, cho rằng: “Nếu bán các loại nước hoa này tràn lan thì rất dễ bị các đối tượng xấu lợi dụng để giở trò với phái nữ. Nếu không may gặp phải tình trạng mất kiểm soát với người lạ thì hậu quả đối với các bạn nữ sẽ rất lớn. Điều này không chỉ gây chấn động đến tâm lý các bạn nữ một thời gian mà có thể kéo dài cả cuộc đời. Do đó, tôi khuyên các bạn nữ khi đi đến những nơi đông người cần hết sức cảnh giác với người lạ”.

Theo bà Nguyễn An Ninh – chuyên gia hóa chất tại TPHCM thì các loại nước hoa trên có thể có những chất như alkyl nitrites, Pheromone để tạo hưng phấn và kích thích làm cho đối tượng mất kiểm soát hành vi tức thời dẫn đến dễ dàng trao thân kể cả đối với người lạ.

Đây không chỉ là nỗi lo của các bạn nữ sinh, mà là nỗi lo chung đối với nhiều bậc phụ huynh có con em đang học tập và làm việc tại các thành phố lớn. Vì vậy các bạn nữ cần phải đề phòng cảnh giác để tránh kẻ xấu lợi dụng.

Để tránh tình trạng lợi dụng thuốc kích dục để xâm chiếm các bạn nữ sinh. Đề nghị khi các cơ quan chuyên ngành vào cuộc để chấm dứt tình trạng mua bán thuốc kích dục tràn lan như hiện nay.