Những ưu điểm của vách thạch cao Vĩnh Tường


Với dòng sản phẩm Gyproc, vách thạch cao Vĩnh Tường không chỉ còn đơn thuần là phần giúp chia cắt không gian, trang trí nội thất, mà còn mang lại nhiều lợi điểm trong sử dụng thực tế. Xem thử những ưu điểm của vách thạch cao Vĩnh Tường đáng để bạn chọn dùng.

Vách thạch cao Vĩnh Tường, giảm tải trọng cho công trình

Với các công trình lớn, tải trọng tổng thể tác động lớn đến kết cấu chân móng. Để giảm tải trọng, lựa chọn phương án thi công vách thạch cao ngăn phòng là 1 giải pháp.

Thi công vách thạch cao giá rẻ, vì chúng không chỉ tiết kiệm chi phí hơn tường gạch mà trọng lượng của nó còn nhẹ hơn 7 – 10 lần so với tường gạch, giảm đáng kể tổng tải trọng cho công trình.

Vách thạch cao Vĩnh Tường – lựa chọn giảm tải đảm bảo chất lượng cho công trình
Vách thạch cao Vĩnh Tường – lựa chọn giảm tải đảm bảo chất lượng cho công trình

Dễ dàng thi công

So với tường gạch, thi công vách thạch cao ngăn phòng nhanh hơn 2 – 3 lần mà tính chuẩn xác về kích thước cũng tốt hơn. Nhờ vách thạch cao dễ thay đổi về kích thước, dễ uốn, dễ di chuyển, dễ tháo lắp, và sau khi hoàn thiện có thể trang trí và sử dụng ngay mà không cần  chờ vật liệu khô chắc như thi công tường gạch.

Chưa kể, với thiết kế vách thạch cao ngăn phòng, trần thạch cao đẹp các chi tiết kỹ thuật như đường dẫn dây điện, cáp, hay cả hệ thống dẫn nước dễ dàng được che khuất cách tinh tế…

Sử dụng vách thạch cao Vĩnh Tường, tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư

Với tổng tải trọng công trình giảm xuống khi dùng vách thạch cao ngăn phòng, chi phí đầu tư cho giàn móng công trình cũng giảm xuống.

Quá trình thi công đơn giản và nhanh gọn tiết kiệm được phần lớn chi phí nhân công.

Vách thạch cao giá rẻ dễ dàng tháo lắp di dời hay sửa chữa nên rất đơn giản khi cần thay đổi kiến trúc không gian hay sửa chữa phần vách hư hỏng, tiết kiệm, kinh tế.

Giải pháp cách âm, chống ẩm, chống cháy tốt, làm mát hiệu quả

Vách thạch cao vốn là vật liệu được đánh giá rất tốt về khả năng cách âm, chống ẩm và chống cháy. Với vách thạch cao Vĩnh Tường có chất lượng gia công đạt tiêu chuẩn quốc tế thì các ưu điểm này càng đáng tin cậy.

Nó không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà còn mang tính an toàn cao cho công trình.

Vách thạch cao ngăn phòng còn có khả năng cách nhiệt, không hấp thụ nhiệt lượng từ bên ngoài hay các thiết bị điện, giữ cho không gian mát mẻ hơn, chống hầm bí, giảm 5 – 8 độ C so với tường gạch.

Vách thạch cao Vĩnh Tường là sản phẩm ưu tú
Vách thạch cao Vĩnh Tường là sản phẩm ưu tú

Vách thạch cao Vĩnh Tường có khả năng chịu lực cao

Vách thạch cao Vĩnh Tường với tấm thép dày 0.6 mm cho bức vách độ kiên cố, cứng chắc tốt, có thể chịu lực tốt dễ treo móc các vật dụng như màn hình tivi, khung cảnh… Đồng thời, nhờ thiết kế cứng chắc này, nó chịu lực phá hủy tốt, gia tăng khả năng chống trộm cho công trình khi sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật, vách thạch cao Vĩnh Tường xứng đáng là lựa chọn ưu tiên ch các công trình khi nhắm chọn thi công vách thạch cao ngăn phòng.