Tiêu chuẩn thiết kế phòng làm việc dành cho tổng giám đốc

Cần chú ý đến bàn làm việc khi thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc

Thiết kế phòng tổng giám đốc là điều quan trọng bậc nhất khi thiết kế mỗi văn phòng làm việc. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp tới sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của cơ quan thậm chí ảnh hưởng tới sự phồn thịnh của doanh nghiệp. Vậy cần chú ý gì khi thiết kế phòng Giám đốc? Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Vị trí văn phòng tổng giám đốc

Trước khi thiết kế phòng làm việc cho Giám đốc, bạn cần phải chú ý tới vị trí của căn phòng.

Yếu tố đầu tiên cần đảm bảo chính là sự thông thoáng, tầm nhìn rộng, có thể bao quát tổng thể công ty. Phòng làm việc của Giám đốc cần chú ý có thể tiếp nhận nguồn ánh sáng tự nhiên lớn.

Thiết kế phòng tổng giám đốc cần chú ý đến vị trí tọa lạc

Thiết kế phòng tổng giám đốc cần chú ý đến vị trí tọa lạc

Không chỉ vậy, thiết kế phòng Giám đốc cần phải chú ý có hướng, vị trí làm việc phù hợp phong thủy. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo tinh thần thoải mái, dễ chịu, giúp lãnh đạo có thể tập trung cho công việc tốt nhất.

Bàn làm việc của Giám đốc

Là một nội thất quan trọng trong phòng làm việc của lãnh đạo nên ban lam viec giam doc cần lựa chọn kỹ lưỡng.

Khi chọn bàn Giám đốc, bạn cần chú ý tới sở thích của chủ nhân cũng như phong cách thiết kế mà căn phòng hướng tới. Từ đó bạn có thể chọn mẫu bàn có kiểu dáng, chất liệu, màu sắc phù hợp.

Với phòng Giám đốc, tốt nhất bạn nên chọn mẫu bàn có hình chữ nhật, mặt bàn rộng rãi. Việc có thêm phần yếm giúp sản phẩm trở nên lịch sự, sang trọng hơn. Những sản phẩm bàn làm việc Giám đốc bằng gỗ không chỉ góp phần tạo nên sự sang trọng, lịch sự mà còn mang tới sự đẳng cấp. Ngoài ra, màu sắc của gỗ kết hợp với những màu của các nội thất khác trong phòng Giám đốc sẽ giúp căn phòng trở nên hài hòa, ấn tượng hơn.

Cần chú ý đến bàn làm việc khi thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc

Cần chú ý đến bàn làm việc khi thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc

Ghế ngồi làm việc của tổng Giám đốc

Khi chọn ghế làm việc cho Giám đốc, bạn cần chú ý chọn những sản phẩm được thiết kế sang trọng, giúp thể hiện được đẳng cấp, sự uy nghiêm của chủ nhân.

Bạn nên ưu tiên chọn mua mẫu ghế Giám đốc có kích thước lớn, đệm tựa mút bọc da sang trọng. Ghế cần có tay vịn, có đệm tựa đầu, có thể di chuyển, xoay và ngả phía sau dễ dàng để giúp Giám đốc thoải mái nhất khi làm việc và nghỉ ngơi.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc. Chúng tôi hi vọng rằng nội dung trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi thiết kế phòng lãnh đạo. Tuy nhiên, tùy theo diện tích mặt bằng mà chúng ta sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp, thiết kế phòng giám đốc nhỏ sẽ có sự khác biệt rất lớn đối với những phòng giám đốc có ưu thế về diện tích mặt bằng sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng Giám đốc chuyên nghiệp hoặc mua những sản phẩm nội thất chính hãng, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé.