Những tiêu chí khi lựa chọn quà tặng văn phòng cao cấp

Những tiêu chí khi lựa chọn quà tặng văn phòng cao cấp2

Quà tặng văn phòng cao cấp để tặng sếp trong ngày sinh nhật hoặc các sự kiện quan trọng đang là vấn đề khiến nhiều người đâu đầu không biết nên chọn quà tặng gì sang trọng, ý nghĩa, thiết thực để dành tặng sếp của bạn. Dưới đây là những gợi ý giải quyết những khó khăn nhiều người gặp phải, quý khách hãy tham khảo nhé.

Những tiêu chí khi lựa chọn quà tặng văn phòng cao cấp

Làm sao để lựa chọn quà tặng văn phòng cao cấp, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Quà tặng cho sếp phải đảm bảo sang trọng, độc đáo, ý nghĩa, đặc biệt là phù hợp với phong thủy.

Quà tặng ý nghĩa nhưng điều quý vị cần phải quan tâm đến đó là hình thức bên ngoài, hình thức không bắt mắt làm giảm giá trị của món quà. Bạn hãy lựa chọn quà tặng văn phòng cao cấp để thể hiện tình cảm của mình dành cho sếp, đối tác.

Mỗi sản phẩm được chế tác công phu bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, sản phẩm thể hiện độ tinh xảo, có vẻ đẹp độc đáo, tính thẩm mỹ cao. Món quà được người nhận yêu thích và trân trọng, đây chính là điểm nhấn quan trọng khi tặng quà.

Quà tặng phù hợp với phong thủy, với thông điệp sâu sắc của quà tặng văn phòng cao cấp, bạn hãy tìm hiểu cung mệnh của người nhận cũng như sở thích của họ để lựa chọn được món quà ưng ý nhất.

Những món quà tặng văn phòng cao cấp không nên bỏ qua

Tượng thuyền buồm dát vàng 24k: Đây là biểu tượng mang đến sự thành công trong kinh doanh. Trước kia khi xã hội chưa phát triển thuyền buồm là phương tiện di chuyển, chở hàng hóa. Tượng thuyền buồm dát vàng với ý nghĩa mọi việc được diễn ra suôn sẻ, vượt qua mọi khó khăn để đi đến thành công, thuận buồm xuôi gió. Đây là quà tặng văn phòng cao cấp thích hợp để làm quà tặng, kỉ niệm cho công ty, doanh nghiệp.

Tượng cá chép dát vàng: Cá chép là vật linh thiêng, cá chép vượt ngũ môn hóa rồng biểu tượng cho sự kiên trì, có ý chí, mang đến tài lộc đến cho gia chủ. Tặng cá chép dát vàng cho văn phòng, công ty biểu tượng cho sự nghiệp thăng tiến, tiền tài. Trong những sự kiện đặc biệt quà tặng cao cấp thể hiện thành ý, xem trọng mối quan hệ hợp tác của họ.

Cây hoa sen dát vàng: Hoa sen mang đến sự thuần khiết, có sức sống mạnh mẽ vươn lên, dù mọc dưới bùn nhưng hoa có mùi hương thơm dịu nhẹ, tinh khiết. Chậu hoa sen dát vàng được chọn làm quà tặng cho sếp hoặc đối tác, đặt trong phòng làm việc rất phù hợp và ý nghĩa. Sản phẩm có thông điệp mang đến sự tốt đẹp nhất cho người nhận, vượt qua mọi khó khăn để đi đến thành công.

Chim công dát vàng: Đây là loại chim quý hiếm, biểu tượng cho sự giàu sang phú quý. Chim công được đặt ở văn phòng làm việc giúp thu hút vượng khí, may mắn tài lộc đến cho gia chủ. Đây là loài chim biểu tượng cho sự duyên dáng, đức hạnh đồng thời là biểu tượng của sự kiên trì, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách. Chim công tốt cho phong thủy, giúp điều hòa âm dương mang đến may mắn, thịnh vượng.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những món quà tặng văn phòng cao cấp, bạn hãy tìm hiểu cửa hàng quà tặng để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất dành tặng người thân. Quý khách hãy đến với công ty MT Gold Art để lựa chọn nhiều mẫu mã sản phẩm dát vàng cao cấp khác nhau, đến với MT Gold Art quý khách được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.