Những thông tin liên quan dến Robot hút bụi Xiaomi

Những-thông-tin-liên-quan-dến-Robot-hút-bụi-Xiaomi

Xiaomi là một trong những thương hiệu robot hút bụi khá nổi tiếng tại Việt Nam. Rất nhiều nhà phân phối đã tiến hành nhập khẩu robot hút bụi Xiaomi đa dạng để cung cấp cho thị trường Việt. Một vài thông tin về thương hiệu này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Xiaomi. Đây cũng là cách để bạn dễ dàng so sánh Xiaomi với nhiều thương hiệu khác.

Những thông tin liên quan dến Robot hút bụi Xiaomi

Đánh giá Robot hút bụi Xiaomi

Philips, Ecovacs, iRobot là những sản phẩm đứng đầu thị trường khi chưa có Xiaomi. Xiaomi ra đời tạo nên một bước đột phá mới. Hiện nay các công nghệ được sử dụng tại robot hút bụi thông minh Xiaomi đều rất hiện đại và vượt xa nhiều thương hiệu robot khác. Đặc biệt, Xiaomi cho ra rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn phù hợp với mức tài chính và nhu cầu sử dụng của mình.

Chúng tôi cung cấp robot hút bụi Tp HCM – Nơi có lượng tiêu thụ robot hút bụi nhiều nhất hiện nay. Xiaomi là một trong những thương hiệu chúng tôi cung cấp nhiều nhất và đa dạng sản phẩm nhất. Bởi đây chính là nhu cầu sử dụng lớn nhất của khách hàng.

Tổng quan về robot hút bụi Xiaomi

Dù mỗi dòng sản phẩm mang đến những tính năng và công nghệ khác nhau. Nhưng về tổng thể chúng đều có những điểm chung như sau:

  • Thiết kế tuyệt vô cùng tinh tế. Các dòng Xiaomi đề được thiết kế tinh tế, màu tawsngs được làm màu sắc chủ đạo. Ngoài ra còn màu đen, trắng viền hồng, trắng viền xanh… Chúng không chỉ hút bụi mà còn góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn.
  • Nhiều chức năng công nghệ cao: Lực hút của các dòng robot hút bụi luôn từ 1500 đến 2000 PA. Khả năng hoạt động bền bỉ và có rất nhiều tính năng hiện đại. Cảm biến, vi xử lý, lưu bản đồ… Tất cả đều tốt nhất.
  • Giá thành tốt: Nếu xét cùng chức năng, thiết kế đẹp và công nghệ hiện đại thì cùng phân khúc Xiaomi sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu khác.
  • Trữ lượng pin khỏe: Nguồn pin 5200 mAh, công nghệ pin hiện đại nhất. Robot sẽ hoạt động được từ 100 đến 150 phút tùy vào những dòng Xiaomi khác nhau.
  • Kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng Mi Home. Các sản phẩm của Xiaomi đều có hệ sinh thái tốt hỗ trợ cho quá trình vận hành hoàn hảo nhất.
Những thông tin liên quan dến Robot hút bụi Xiaomi

Các dòng Model nổi bật nhất của Xiaomi

S5, S5, Mop và Mop P là những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay của Xiaomi. Hiện chúng đang đánh bật thị trường và thống lĩnh lượng bán hàng trên toàn quốc. Giá thành của chúng từ 7,5 đến 18 triệu nhưng đều rất được ưa chuộng.

Nếu bạn không cần đến công nghệ hiện địa thì Xiaomi vẫn có những sản phẩm từ 3 đến 7 triệu. Chúng hỗ trợ hút bụi chuyên nghiệp cho bạn. Chỉ là không có nhiều cảm biến và công nghệ hiện đại mà thôi.

Tuy nhiên để bắt kịp thời đại chúng tôi khuyên các bạn nên dùng các dòng Roborock Xiaomi. Chi tiết Xiaomi và các dòng robot mới nhất vui lòng truy cập vào robothutbui.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất cho các bạn.

 Cuộc sống hiện đại với công việc, giao tiếp xã hội khiến việc gia đình gặp nhiều khó khăn. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để quây quần bên gia đình khi robot hút bụi lau sàn đã làm giúp bạn những công việc này. Ít nhất 1h mỗi ngày bạn được rảnh rỗi để sử dụng quỹ thời gian đó ý nghĩa hơn. Nên sử dụng ngay một robot hút vụi bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thú vị hơn nhiều. Đây được xem như là những trợ lý dọn nhà thời hiện đại tốt nhất hiện nay.