Những món quà tặng tân gia hợp nhất phong thủy

Những-món-quà-tặng-tân-gia-hợp-nhất-phong-thủy-2

Bền bỉ cùng năm tháng, giá trị vững bền của những món quà tặng vẫn nguyên vẹn như lời minh chứng cho một ý nghĩa tuyệt vời. Sự hiển diện của những món quà tặng tân gia trong mọi không gian tạo nên nét độc đáo, quyến rũ và tính thẩm mỹ tuyệt vời. Dưới đây là những món quà tặng mừng tân gia hợp nhất phong thủy mà bạn không nên bỏ qua trong dịp lễ đặc biệt này.

Nhu cầu mua quà tặng tân gia hiện nay

Bỏ xa món quà tân gia từ vật chất là phong bì là sự lên ngôi của những món quà tặng mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Sự bền vững, sang trọng từ chất liệu khiến cho những vật phẩm có giá trị trường tồn theo năm tháng. Sự có mặt của quà tặng tân gia ngoài mang lại giá trị vật chất, nó còn cho thấy được ý nghĩa sâu xa tốt đẹp. Thể hiện lòng thành kính của người tặng đối với chủ nhân của ngôi nhà mới. Chính nhu cầu sử dụng cao của người dùng, mà quà tặng tân gia luôn trở thành cơn sốt trong những năm gần đây. Cùng với đó là nhiều địa chỉ bán quà tặng ra đời để phục vụ tốt nhất cho tất cả mọi người.

Quà tặng tân gia hợp nhất phong thủy

Làm sao để chọn quà tặng tân gia phù hợp nhất?

Với gia chủ, sự góp mặt của bạn trong lễ nhập trạch là điều rất đáng quý. Món quà tặng tân gia của bạn dù giá trị như thế nào cũng rất có ý nghĩa đối với họ. Vì thế, lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn những món quà vừa hợp túi tiền. Nhưng đồng thời cũng chứa đựng ý nghĩa thiết thực nhất, đặc biệt là phù hợp với sở thích của gia chủ.

Nếu gia chủ là người thân trong gia đình hay là những bạn bè thân thiết nhất. Bạn nên dành tặng họ những món quà tân gia ấm cúng như tranh ảnh, bình hoa, bộ đồ dùng nội thất…Nhưng nếu là gia chủ có địa vị cao sang như sếp của bạn. Thì bạn nên lựa chọn những mẫu quà tặng dát vàng cao cấp, quà phong thủy. Mỗi món quà là mỗi một tấm lòng chân thành của bạn thể hiện sự tinh tế trong khâu lựa chọn. Đồng thời gửi đến họ những lời chúc tụng tốt đẹp nhất.

Dịp tân gia mua quà gì?

Trở về nơi an cư lạc nghiệp, chủ ngôi nhà sở hữu luôn muốn sở hữu những vật phẩm mang ý nghĩa thuận lợi, thăng tiến và êm ấm. Những vật phẩm quà tặng tân gia dưới đây sẽ phù hợp nhất cho mọi gia chủ:

Quà tặng tân gia hợp nhất phong thủy

Quà tặng phong thủy

Từ xưa đến nay, yếu tố phong thủy trong gia đình được xem là yếu tố cực kì quan trọng khi cất nhà mới. Những quà tặng tân gia hợp phong thủy chính là sự lựa chọn của rất nhiều người. Quà tặng hợp tuổi tác, hợp mệnh gia chủ sẽ mang đến vận khí tốt đẹp cho ngôi nhà mới. Nổi bật là những món đồ phong thủy dát vàng, linh vật phong thủy, tranh phong thủy dát vàng…

Tượng linh vật dát vàng

Phổ biến bên cạnh quà tăng phong thủy là tượng linh vật dát vàng. Xưa nay, người phương Đông chúng ta luôn quan niệm rằng, những linh vật có trong trời đất là sự ban tặng của tạo hóa để mang đến cho con người nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đôi lúc chỉ cần nhìn vào tượng linh vật đó, chúng ta ngay lập tức liên tưởng đến những sức mạnh và quyền uy của gia chủ. Tượng không những mang lại không gian trưng bày thêm phần sang trọng. Mà nó còn là món quà tặng đặc biệt dành cho người thân, bạn bè trong những dịp tân gia. Tượng linh vật chim phượng hoàng dát vàng; tượng heo vàng; tượng cá chép vàng; tượng chim công dát vàng; tượng heo vàng; tượng linh vật đôi chim én dát vàng…là những món quà tặng tân gia sang chảnh và giàu ý nghĩa nhất.

Khi có nhu cầu mua quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tân gia, đừng quên ghé thăm quà tặng vàng MT GOLD ART nhé. Chúc bạn có món quà ý nghĩa nhất!