Những mẫu đèn trang trí sân vườn tuyệt đẹp cho gia đình bạn


Đèn trang trí không chỉ dành cho khu vực trong căn nhà mà còn dành cho những khu vực bên ngoài như sân vườn. Trái với những chiếc đèn trang trí trong nhà mà những chiếc đèn trang trí sân vườn thường có kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng đầy thu hút. Các bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc đèn phù hợp với sân vườn vậy hãy tham khảo một số mẫu đèn sau đây.

Đèn trụ ngoài trời

Với đèn trang trí ngoài trời nói chung và đèn trang trí sân vườn nói chung thì những loại đèn trụ ngoài trời được sử dụng chủ yếu. Loại đèn trụ ngoài trời cũng có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Có một số loại như

Đèn trụ ngoài trời con rồng

Đèn trụ ngoài trời lấy ý tưởng từ hình ảnh 4 con rồng đang quấn mình bên quả cầu pha lê, cũng chính là chao thủy tinh màu vàng – điểm nhấn chính của đèn. Sản phẩm mang đến sự sang trọng và đẳng cấp khi được sử dụng. Loại đèn này tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất ngoài ra giá thành cũng rất phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn trụ để trang trí cho sân vườn
Bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn trụ để trang trí cho sân vườn

Đèn trụ ngoài trời cổ điển

Loại đèn này rất phù hợp với những gia đình yêu thích sự cổ điển và có không gian được thiết kế theo kiểu cổ điển. Mẫu đèn trụ cổng có thiết kế cổ điển, thân đèn từ hộp kim nhôm giả đồng cùng chụp đèn thủy tinh cho khả năng chống nước rất tốt. Đèn thường được sử dụng để gắn trụ chiếu sáng cho khu vực sân vườn ngoài trời, hay gắn trên cổng nhà. Đèn có phong cách cổ điển sang trọng, thích hợp với căn hộ biệt thự châu Âu, hay các căn hộ phong cách truyền thống. Sản phẩm cũng có khả năng chống chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đèn tường ngoài trời

Thay vì sử dụng loại đèn trụ ngoài trời thì các bạn có thể sử dụng loại đèn tường.  Cũng tương tự như loại đèn trụ loại này có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Thông thường loại đèn này mang phong cách cổ điển rất hấp dẫn. Đèn với công suất phù hợp đem đến ánh sáng dịu mát chan hòa.

Ngoài ra, có thể lựa chọn những loại đèn treo tường cũng rất đẹp và phù hợp
Ngoài ra, có thể lựa chọn những loại đèn treo tường cũng rất đẹp và phù hợp

Đèn âm tường ngoài trời

Đèn âm tường là một thiết bị chiếu sáng và trang trí không thể thiếu trong kiến trúc hiện đại. Đèn cung cấp ánh sáng và đảm bảo an ninh cho khuôn viên sân vườn của bạn. Các loại đèn âm tường còn có khả năng sử dụng năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm điện hiệu quả cho gia đình bạn.

Nói tóm lại, có rất  nhiều loại đèn trang trí sân vườn bạn có thể lựa chọn bất cứ một loại nào theo ý thích và nhu cầu của các bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đèn trang trí hãy đến với Khang Dy Venus – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại đèn chiếu sáng. Đến với Khang Dy Venus mọi người sẽ được mua hàng với chất lượng tốt nhất.