Những mẫu bàn họp đẹp đang được bán chạy nhất ngày nay

Mẫu bàn phòng họp đẹp

Bàn họp là sản phẩm nội thất chủ chốt tại không gian phòng họp văn phòng. Vì thế, bất kỳ đơn vị nào cũng muốn sở hữu cho mình mẫu bàn họp đẹp để mang đến cảm hứng cho các thành viên, tạo nên sự chuyên nghiệp cho đối tác. Sau đây, hãy cùng nội thất Dương Gia điểm qua một số mẫu bàn họp đẹp đang bán chạy nhất hiện nay nhé.

Bàn họp đẹp BH24-CG

Mẫu bàn phòng họp BH24-CG mang kiểu dáng thiết kế tân tiến, kiểu cách với phần chân bàn được làm từ ống thép sơn tĩnh điện, mặt bàn được tạo nên từ chất liệu gỗ melamine. Đây là hai chất liệu cao cấp, luôn được các Kiến trúc sư ưu tiên sử dụng trong lĩnh vực nội thất.

Bởi phần mặt bàn mang kiểu dáng thiết kế hình oval nên có khả năng tiết kiệm tối đa diện tích không gian, đồng thời tạo nên sự bình đẳng giữa các thành viên trong cuộc họp, không phân biệt đẳng cấp, địa vị. Đây là một trong những lý do BH24-CG luôn được nhiều công ty, đơn bị lựa chọn.

Bàn họp đẹp

Bàn họp đẹp

Kích thước: Chiều rộng 2400 x chiều dài 1200 x chiều cao 750 (mm).

Bàn họp đẹp BH18-CT

BH18-CT cũng là một trong những mẫu bàn họp văn phòng đẹp bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm không chỉ được đánh giá cả bởi công năng sử dụng, mà còn “đốn tim” người dùng bởi tạo nên được giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Mặt của chiếc bàn họp đẹp BH18-CT mang hình dáng chữ nhật, được làm từ gỗ công nghiệp phủ melamine chống thấm, chống xước, chống bám bụi và mối mọt. Để tăng vẻ mềm mại, các cạnh bàn được bo tròn đẹp mắt, không còn cứng nhắc như những mẫu bàn họp hình chữ nhật truyền thống.

Chân bàn BH18-CT là kiểu dáng chân trụ, liên kết chắc chắn với phần mặt bàn bằng hệ thống giá đỡ. Bên dưới chân có các đệm nhựa chịu lực, có thể điều chỉnh độ cao +20mm.

Bàn-họp văn phòng đẹp

Bàn-họp văn phòng đẹp

Kích thước: Chiều rộng 1800 x chiều dài 900 x chiều cao 750 (mm).

Bàn họp đẹp BH18-CG

Mẫu bàn họp văn phòng đẹp, đang bán chạy nhất hiện nay mà nội thất Dương Gia muốn nói đến là mẫu bàn mang mã số BH18-CG, được làm hoàn toàn từ chất liều gỗ công nghiệp bề mặt phủ melamine cao cấp. Có thể điểu chỉnh độ cao lên tới 20mm.

Nếu như, không gian noi that phong hop của quý khách có kích thước nhỏ và quy mô cuộc họp gồm ít thành viên tham gia thì BH18-CG chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn.

Kích thước: Chiều rộng 1800 x chiều dài 900 x chiều cao 750 (mm).

Bàn họp đẹp BH24-CS

Lại là sự kết hợp quan thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi mốt giữa chất liệu gỗ và kim loại. Mẫu bàn BH24-CS được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá bán rất rẻ, lại mang vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại.

Mặt bàn BH24-CS bằng gỗ, hình oval, sử dụng chất liệu gỗ melamine chống thấm nước, chống xước, khó bám bụi. Chân bàn làm từ sắt sơn tĩnh điện vô cùng bên chắc, có thể điều chỉnh độ cao theo ý muốn của người dùng.

Kích thước: Chiều rộng 2400 x chiều dài 1200 x chiều cao 750 (mm).