Những lý do không nên bỏ qua Đất Nam Việt Á

Những lý do không nên bỏ qua Đất Nam Việt Á (2)

Đất Nam Việt Á đang trở thành cơn sốt của năm 2019. Những lý do nào đã tạo nên cơn sốt này. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để hiểu rõ hơn về dự án bất động sản Nam Việt Á trước khi mua nhé. Hy vọng bài viết “Những lý do không nên bỏ qua Đất Nam Việt Á” mang đến những thông tin bổ ích cho quý vị.

Đất Nam Việt Á sở hữu vị trí đắc địa

Án ngự ngay lòng thành phố biển xinh đẹp. Đất Nam Việt Á chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 1km. Quần tụ xung quanh dự án này là các Resort nổi tiếng được du khách trong và ngoài nước biết đến. Danh thắng Ngũ Hành Sơn và phố Cổ Hội An nằm ngay trên trục đường này nên rất dễ di chuyển. Từ dự án này bạn cũng có thể nhanh chóng đến quận Hải Châu – Trung tâm thành phố. Sở hữu đại lộ Chương Dương dọc suốt bờ Tây sông Hàn. Đây là vị trí đắc địa hứa hẹn an cư, kinh doanh đều rất thuận lợi.

Cơ sở hạ tầng tiếp tục phát triển

Cầu mới từ Bùi Tả Hán bắc ngang qua đảo Vip ở khu Hòa Xuân để đi biển là một trong những lợi thế làm giá đất Nam Việt Á lại tăng cao hơn. Khi chiếc cầu này hình thành thì Nam Việt Á chính là con đường tắt từ trung tâm thành phố đi ra biển. Lợi thế này sẽ khiến Nam Việt Á sầm uất hơn, phát triển nhiều dịch vụ du lịch hơn nữa.

Lợi thế từ Đại Lộ Chương Dương

Hầu hết Đất Biển Đà Nẵng kể cả Nam Việt Á đều nhận được những lợi thế từ hệ thống giao thông thông suốt và cơ sở hạ tầng đồng bộ, nâng cấp liên tục. Đại Lộ Chương Dương sẽ giúp bạn giao thông thông suốt hơn. Đặc biệt là sẽ tạo nên sự sầm uất gấp bội cho Nam Việt Á.

Nam Việt Á chiếm lĩnh vị trí du lịch trọng yếu

Gần bãi biển Mỹ Khê, trên trục đến của khu danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn và tuyến đường đến Hội An. Lại sát sông cạnh biển mang lại địa thế tuyệt vời cho vùng đất này. Đặc biệt là tiềm năng du lịch biển của Đà Nẵng cực kỳ phát triển. Chắc chắn sau bãi biển Mỹ Khê điểm phát triển tiếp theo chính là Nam Việt Á.

Giá cả của đất Nam Việt Á vẫn đang ở mức rẻ

So với khu bãi biển Mỹ Khê, đường Nguyễn Tất Thành, khu Sơn Thủy và Tân Trà… đất ven biển Đà Nẵng tại Nam Việt Á vẫn đang rẻ hơn nhiều. Đây chính là cơ hội đầu tư thu lợi nhuận cao từ Nam Việt Á mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua

Sự phát triển của khu phức hợp Hàn Quốc

Hàn Quốc đang tiến hành đầu tư 3 khu Phức Hợp tại Nam Việt Á. Dự kiến đây là điểm nhấn làm thay đổi toàn bộ bộ mặt của Nam Việt Á. Lúc đó thế đất chắc chắn sẽ lên cao hơn. Do vậy mua ngay hôm nay chính là thời điểm thích hợp nhất.

Hy vọng bài viết của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến tiềm năng của khu đất ven biển Nam Việt Á đã mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn tốt nhất nhé. Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ đất, nhà đất đa dạng liên quan đến Nam Việt Á với thủ tục minh bạch, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Những lý do không nên bỏ qua Đất Nam Việt Á. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu các lô đất có địa thế đẹp và giá thành tốt nhất trong thời gian tới.