Những lưu ý về phong thủy cho bàn làm việc của kế toán

Nên đặt cây gì trên bàn làm việc

Kế toán là bộ phận quan trọng bậc nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy trong thiết kế nội thất văn phòng, người ta không chỉ chú trọng tới phong thủy của phòng Giám đốc mà vấn đề phong thủy bàn làm việc kế toán cũng rất được quan tâm.

Vậy bàn làm việc kế toán nên được bố trí như thế nào? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Chọn hướng nào cho bàn làm việc văn phòng của kế toán?

Trước hết, phòng làm việc của kế toán cần đặt ở hướng tây của văn phòng. Vị trí này giúp thu hút tiền tài, quản lý tốt vấn đề tài chính.

Bên cạnh đó, bàn làm việc của Kế toán cũng cần đặt ở nơi tụ khí. Những nguyên tắc bố trí bàn kế toán cũng cần tuân theo nguyên tắc bố trí bàn Giám đốc. Đây phải là vị trí thông thoáng, tiện nghi, không bị che khuất bởi bất cứ một vật cản nào. Tuy vậy nhưng đây cũng không thể là vị trí ngay trước cửa ra vào.

Đặt bàn kế toán ở góc khuất sẽ tạo nên sự mập mờ, tài chính khó hanh thông.

bàn làm việc

bàn làm việc

Vật liệu bàn văn phòng hợp phong thủy dành cho kế toán

Kế toán là người luôn phải đối mặt với những con số, những áp lực và căng thẳng trong công việc. Do đó, bàn làm việc cần được làm bằng chất liệu có tính hóa giải cao.

Trong đó, chất liệu gỗ luôn được ưu tiên hàng đầu. Với mẫu bàn làm việc văn phòng bằng gỗ thì kế toán sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, giảm bớt áp lực, tinh thần dễ chịu. Từ đó có thể xử lý những vấn đề về tài chính một cách khoa học, hiệu quả nhất.

>> Xem thêm các mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp, giá rẻ nhất: https://noithatduonggia.vn/ban-lam-viec-van-phong

Phong thủy bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc

Những lưu ý khác dành cho bàn làm việc văn phòng của kế toán

Là người phải xử lý nhiều giấy tờ nên khi chọn bàn cho Kế toán bạn cần chú ý chọn bàn có mặt rộng, để để đựng giấy tờ. Cùng với đó tốt nhất bạn nên chọn bàn có thiết kế kèm theo hộc, ngăn kéo,… điều này sẽ giúp cho Kế toán có thể dễ dàng cất giữ tài liệu, hồ sơ một cách gọn gàng và thuận tiện.

Để sản phẩm mang lại sự thoải mái nhất cho mọi người dùng, bạn nên chọn mẫu bàn có chân có thể tăng chỉnh độ cao. Kết hợp với đó là mẫu ghế làm việc văn phòng được thiết kế thông minh có chân di chuyển, có thể tăng chỉnh độ cao để kế toán thoải mái nhất trong quá trình xử lý công việc.

Phong thủy bàn làm việc cho kế toán

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những cây phong thủy đặt trên bàn Kế toán để hỗ trợ thu hút tài lộc, vận may. Những cây phong cảnh này còn giúp mang lại một không gian sinh động, tràn đầy năng lượng giúp chủ nhân luôn thấy dễ chịu, thư giãn.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản khi bạn muốn thiết kế văn phòng làm việc với bàn kế toán hợp phong thủy. Nếu bạn muốn toàn bộ không gian văn phòng đều được bố trí khoa học, thu hút tài lộc thì hãy liên hệ ngay cho Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ nhanh nhất.