Những lưu ý quan trọng để chọn được mẫu ghế xoay văn phòng chất lượng

Lưu ý khi chọn kích thước của ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng là sản phẩm nội thất có tác động rất lớn đến sức khỏe, tinh thần của mỗi nhân viên cũng như vẻ đẹp của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy bạn không nên lựa chọn chúng một cách tùy tiện mà cần phải lưu ý tới một số yếu tố quan trọng như kích thước, chất liệu,….thì mới mong sở hữu được mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ, chất lượng nhất.

Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Lựa chọn chất liệu ghế xoay văn phòng

Chất liệu ghế xoay có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, giá thành của sản phẩm. Không chỉ vậy, việc lựa chọn những mẫu ghế văn phòng được làm từ chất liệu khác nhau còn tạo nên những phong cách thiết kế khác nhau cho văn phòng làm việc.

Do vậy, trước khi bạn quyết định mua ghế xoay văn phòng chất liệu nào thì cần chú ý về đối tượng sử dụng, điều kiện tài chính, phong cách thiết kế,…

Lựa chọn chất liệu ghế xoay văn phòng

Lựa chọn chất liệu ghế xoay văn phòng

Hiện nay, có một số chất liệu được dùng cho ghế xoay văn phòng phổ biến như nỉ, vải lưới, da thật, da công nghiệp,….

Chúng tôi lưu ý bạn nên chọn ghế nhân viên có đệm tựa bọc nỉ, vải lưới để tiết kiệm chi phí. Còn với ghế Giám đốc thì bạn nên chọn ghế có đệm tựa bọc da để tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

2. Lưu ý khi chọn kích thước của ghế xoay văn phòng

Cũng giống như những sản phẩm nội thất văn phòng khác, kích thước của ghế xoay được chọn cần phải đảm bảo được sự hài hòa với diện tích không gian.

Không chỉ vậy, chúng còn phải tạo được sự hòa hợp với những sản phẩm nội thất khác, đặc biệt là đối với các mẫu bàn làm việc văn phòngCó như vậy thì người dùng mới có được tư thế ngồi thoải mái nhất khi làm việc.

Ngoài ra, bạn cần chú ý lựa chọn mẫu ghế có chiều cao phù hợp với vóc dáng người dùng. Những chiếc ghế quá cao hoặc quá thấp so với vóc dáng đều có thể gây nên sự khó khăn, bất tiện khi làm việc. Thậm chí chúng còn có thể gây nên những nguy cơ mắc bệnh về xương khớp khi ngồi làm việc lâu dài.

Lưu ý khi chọn kích thước của ghế xoay văn phòng

Lưu ý khi chọn kích thước của ghế xoay văn phòng

Do vậy, tốt nhất bạn nên chọn mẫu ghế có thể điều chỉnh được độ cao để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng trong doanh nghiệp.

3. Nên chọn ghế có tính đàn hồi cao

Để người dùng có được sự thoải mái tối đa khi làm việc, đồng thời không bị đau, tê mỏi xương khớp tay, lưng thì tốt nhất bạn nên lựa chọn mẫu ghế xoay văn phòng có tính đàn hồi cao.

Với mẫu ghế này, người dùng có thể dễ dàng thay đổi tư thế, dễ dàng ngả ra phía sau để có thể lấy lại sức sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Với sự êm ái, dễ chịu mà chiếc ghế mang lại thì chắc chắn tinh thần cũng như hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên sẽ tăng lên rõ rệt.

Nếu bạn có nhu cầu mua ghế xoay văn phòng hoặc các sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ và đẹp khác như bàn làm việc, tủ tài liệu,… vui lòng liên hệ tới 0934 583 888 để được hỗ trợ báo giá nhanh nhất.