Những lưu ý khi làm biển quảng cáo bạn nên biết

chú ý khi làm biển quảng cáo

Biển quảng cáo trở nên vô cùng quan trọng trong kinh doanh, nó giúp quảng báo sản phẩm, thương hiệu của công ty, của hàng đến với mọi người. Nhưng khi làm biển quảng cáo chúng ta cần phải lưu ý những điều gì để đạt hiệu quả nhất?

Xác định mục đích làm biển quảng cáo

Xác định đúng mục đích, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Điều này là rất quan trọng vì nó quyết định tới việc sử dụng hình thức quảng cáo. Ví dụ: làm biển hiệu cho cửa hàng, quảng cáo thương hiệu hoặc để trang trí,…

Các biển hiệu cho cửa hàng, công ty, thì phải thể hiện được tên , sản phẩm, địa chỉ, liên hệ. Dùng để quảng cáo thương hiệu thì điều quan trọng nhất phải làm nổi bật lĩnh vực, sản phẩm.

>>> Biển cáo chữ nổi gái rẻ tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Khi làm biển quảng cáo, cần chú trọng vào lĩnh vực, sản phẩm của công ty mình đang kinh doanh, ví dụ cửa hàng kinh doanh xe máy thì nên lựa chọn những hình ảnh là các dòng xe cũng khác nhau, cũng như các phụ kiện như mũ bảo hiểm. Các đại lý xe máy của Honda, Yamaha, Suzuki, Sym… thì mẫu bảng hiệu được thiết kế sẵn và thường theo một quy cách nhất định. Nếu bạn không phải đại lý mà chỉ là một công ty tư nhân thì có thể tự do trong việc đặt bảng hiệu.

Nội dung biển quảng cáo

Nội dung trên biển quảng cáo phải rõ ràng

Khi làm biển quảng cáo cần chú ý về nội dung, việc lựa chọn ngôn từ, câu chữ rất quan trọng bởi người đi đường thường chỉ có thể đi ngang qua nên khó có thể đọc được hết các nội dung, bởi thế nên nội dung trên bảng hiệu quảng cáo cần ngắn gọn, không nhiều chữ, thể hiện đầy đủ những thông tin trọng tâm nhất.

Với hàng trăm các biển quảng cáo trên đường phố, vỉa hè họ không thể nhớ nổi trên đó viết những gì mà họ chỉ tìm tới dịch vụ mà họ đang cần. Bạn muốn khách hàng dễ dàng tìm tới mình? Hãy lựa chọn đúng dịch vụ nổi bật và quan trọng nhất để đưa ra quảng cáo. Như vậy mới giúp người đọc dễ hiểu và dễ nhớ hơn về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Chữ trên bảng hiệu phải đủ lớn, rõ ràng và dễ đọc, khoảng cách giữa các chữ phù hợp với chữ và khung bảng hiệu. Đặc biệt người làm bảng hiệu cần tránh sử dụng những từ ngữ phủ định để tránh hiểu sai về thông điệp muốn truyền tải. Thông điệp quảng cáo phải rõ ràng, cụ thể.

Kích thước biển quảng cáo

Kích thước bảng hiệu quảng cáo phải phù hợp theo luật quy định, tuy nhiên quý khách cũng nên dựa vào mặt bằng thực tế để lựa chọn kích thước phù hợp, không quá to cũng không quá nhỏ.

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các quy định riêng về loại hoặc kích thước của các biển hiệu. Nếu việc lắp đặt loại biển quảng cáo mà bạn đang dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn thì bạn có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng thay đổi và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển hiệu theo quy định của nhà nước.

Cách thiết kế, bố trí của biển quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo tác động lớn tới mọi người xung quanh nên một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cần được thiết kế rõ ràng và có thể nhìn tốt với mọi điều kiện thời tiết khác nhau không phải chỉ trời nắng đẹp. Do đó bạn cần biết được biển quảng cáo của mình treo ở vị trí nào, địa hình ra sao. Đây là yếu tố quan trọng, cần chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu in ấn cho phù hợp, dễ nhận biết, dễ quan sát để người nhìn có thể nhìn được rõ thông tin trên bảng quảng cáo.

Màu sắc kích thước của biển quảng cáo phải phù hợp, bắt mắt

>>> Quy định về treo biển hiệu công ty, biển quảng cáo

Màu sắc của biển quảng cáo

Màu sắc của bảng hiệu phải được kết hợp hài hòa với nội dung quảng cáo để có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Đỏ, đen, vàng, trắng là những gam màu lý tưởng cho các thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Ngoài ra nên chọn màu sắc hợp với mệnh của quý khách để thuận tiện cho việc kinh doanh của mình.

Chất liệu sử dụng trong biển quảng cáo

Do là quảng cáo đặt ngoài trời với những đặc điểm đặc trưng: chịu tác động khắc nghiệt của thời gian, thiên nhiên, thời tiết… Thế nên, những vật liệu thông thường sẽ nhanh khiến tấm biển đi xuống và xấu xí, ảnh hưởng đến cả thương hiệu.

Có rất nhiều loại chất liệu được sản xuất và áp dụng rất phù hợp với từng mục đích quảng cáo như: inox, đồng, mica, alu, một số loại đèn chiếu sáng (LED, neonsign…) phù hợp với quảng cáo ngoài trời. Bạt hiflex phù hợp với các quảng cáo ngắn hạn ( băng rôn, áp phích, poster ). Biển quảng cáo Aluminium, mica chất liệu bền hơn, hiệu quả tốt hơn nên phù hợp với quảng cáo dài hạn. Ngoài ra các chất liệu Decal – pp – backlit film là những vật liệu in ấn có độ thẩm mỹ cao nên giúp tăng hiệu quả quảng cáo.

Hãy tìm hiểu và lựa chọn sử dụng chất liệu quảng cáo phù hợp, bởi nó cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo

Việc lựa chọn công ty uy tín sẽ khiến biển hiệu của bạn được làm nhanh hơn, chất lượng hơn, và giá cả tốt hơn. Ngoài ra những công ty này sẽ có những nhân viên chuyên môn cao úp cho khách hàng nâng cao khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và quảng bá thương hiệu.

Để làm biển quảng cáo, quý khách vui lòng liên hệ:

QUẢNG CÁO ĐẤT VIỆT

Đ/c: Tổ dân phố Đình, phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 097.6965.032
Yahoo: datviet368 * Skype: datviet368
Email[email protected] 
Website: www.quangcaodatviet.com