Những loại cửa cuốn của Đức mang đến những giải pháp hữu hiệu nào trong việc bảo vệ công trình


Bạn đang muốn mua 1 chiếc cửa cuốn cực kỳ êm, cực kỳ thoáng, có nhiều tính năng vượt trội, kết cấu vững chắc? Dòng cửa cuốn mang thương hiệu đức cửa cuốn mitadoor chính là giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Vậy đâu là những thông số và tính năng ưu việt của dòng cửa này tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Đặc điểm kỹ thuật của cửa cuốn Mitadoor mang đến hiệu quả bảo vệ 

Về cơ bản, các đặc tính khoa học của cửa cuốn Đức Mitadoor X210R (NEW) không mang rộng rãi sự khác biệt so với những cái cửa cuốn mitadoor khác. Tuy nhiên, vẫn có những sự khác biệt nhỏ để phân biệt cũng như sở hữu tới tính năng và sự ưu việt riêng. Cụ thể:

✔️ phần thân cửa được làm từ chất liệu hợp kim nhôm mang đến độ an toàn và nhẹ. Đây là chất liệu được sử dụng chính cho đa số những chiếc cửa cuốn Đức hiện nay.

✔️ Kích thước cửa tối đa là 20m2 sở hữu chiều dài 5m, rộng 4m. Thích hợp để dùng trong những hộ gia đình hoặc các kiot nhỏ.

✔️ Có lỗ thoáng hình bát giác rộng 10mm cho chiều dài 30mm, chiều rộng 10mm.

Cửa cuốn mitadoor luôn có chất lượng cao
Cửa cuốn mitadoor luôn có chất lượng cao

✔️ Lõi bên trong thân mang chân chịu lực, chân vít dày 1,3mm; móc nan thân cửa dày 1,3mm.

✔️ Màu sắc: Ghi sần được sử dụng sơn ko kể trời của thương hiệu cao cấp Akzonobel và bảo hành lên tới 5 năm.

✔️ Giữa các nan cửa cuốn mitadoor có lông mi kép chống ồn.

✔️ Sản phẩm sử dụng motor ống hoặc motor ngoài để vận hành quá trình đóng mở cửa.

✔️ Trang bị tương trợ lắp đặt: còi báo động, còi chống cháy, hệ thống cảm ứng chống xô tạm thời.

Những ưu điểm của dòng cửa cuốn Mitado 

✔️ Để bảo đảm an toàn và đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm cửa cuốn Đức Mitadoor X210R (NEW) nhắc riêng và những cái cửa cuốn Đức nói chung đều dùng remote điều khiển cửa cuốn, bên cạnh ra còn với thêm nút bấm tay bên trong nhà liên kết có hộp thu phát tín hiệu trong motor của cửa cuốn. Để nâng cao thêm khả năng tiện dụng, bạn cũng mang thể điều khiển trên điện thoại thông qua app.

✔️ Nguyên liệu của loại cửa cuốn này được du nhập trực tiếp từ nước ngoài về, bảo đảm chất lượng mang quy trình phân phối hiện đại, nghiêm ngặt. Màu dung nhan trang nhã, hiện đại vừa có tính thẩm mỹ cao lại ko bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Cửa cuốn khe thoáng là một sản phẩm ưu việt của hãng của Đức
Cửa cuốn khe thoáng là một sản phẩm ưu việt của hãng của Đức

✔️ Các phụ kiện cảm biến đảo chiều lúc gặp vật cản được đi kèm sẽ giúp nâng cao thêm tuổi thọ cho cửa, về lâu dài sở hữu thể tằn tiện tối đa tầm giá sửa sang và thay mới.

✔️ Những sản phẩm cửa cuốn mitadoor tới từ nhãn hàng Đức luôn được đa dạng người tin dùng và lựa sắm trong đa dạng năm qua. Chính vì thế, lúc lựa chọn sản phẩm cửa cuốn Đức Mitadoor X210R (NEW) bạn sở hữu thể hoàn toàn yên ổn tâm về chất lượng và công dụng tuyệt vời.

✔️ Một số thiết bị bạn sở hữu thể lắp thêm vào cửa cuốn để nâng cao hiệu quả sử dụng như: chuông cửa, chuông báo cháy, camera chống trộm, bình lưu điện phòng trường hợp mất điện vẫn sở hữu thể vận hành cửa.

Trên đây là thông tin về tính ứng dụng rộng rãi và ưu điểm của cửa cuốn Đức mitadoor để có báo giá của loại cửa này hoặc những ưu đãi khi mua sản phẩm cửa cuốn lưới mắc võng hãy liên hệ ngay qua đường link