Những hoạt động vui chơi giải trí khi đi du lịch ở Cô Tô


Vào những ngày hè, hầu hết du khách đều đặt tour du lịch cô tô. Bởi hòn đảo này chinh phục các du khách đặt tour tới đây không chỉ nhờ vào phong cảnh hữu tình và mây trời hiền hoà. Mà đảo Cô Tô còn có các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn khiến du khách không nỡ rời chân. Vậy đó là những hoạt động vui chơi gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn đã chinh phục các du khách đặt tour du lịch cô tô
Các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn đã chinh phục các du khách đặt tour du lịch cô tô

Đón ánh bình minh ở trên đảo Cô Tô

Cô Tô được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp rất khó tả. Bình minh nơi đây nhuốm một màu vàng khiến du khách sau khi ngắm sẽ không thể quên được khoảnh khắc ấn tượng này. 

Đón gió mát lạnh tại Bãi đá Cầu Mỵ

Bãi đá Cầu Mỵ là một trong những địa điểm thường được cặp đôi chú ý tới trong lịch trình tour du lịch cô tô. Bởi nơi đây có phong cảnh rất đặc biệt. Đó là sự kết hợp hài hoà giữa các khối đá lạ mắt cùng lớp sóng vỗ nên đã tạo ra một khung cảnh sống động. 

Tại Bãi đá Cầu Mỵ, các cặp đôi hãy cùng nhau đón gió mát lạnh. Tin rằng đây là một trải nghiệm thú vị các cặp đôi nên thực hiện một lần trong đời nhé!

Tổ chức team buiding, hát hò và chơi các trò thể thao biển 

Khi bạn đặt tour cô tô 3 ngày 2 đêm cho đoàn nhóm của mình với 40 người thì sẽ được Tour Pro tổ chức các trò chơi vô cùng vui nhộn vào buổi chiều. Các bạn có thể cùng nhau hát hò hay chơi thể thao bãi biển để có được những trải nghiệm thú vị nhất trong chuyến du lịch Cô Tô này. 

Tour Pro tổ chức các trò chơi vui nhộn đối với đoàn nhóm đặt tour cô tô 3 ngày 2 đêm
Tour Pro tổ chức các trò chơi vui nhộn đối với đoàn nhóm đặt tour cô tô 3 ngày 2 đêm

Đi dạo trên Con đường Tình yêu 

Bất kỳ ai khi du lịch Cô Tô thường được truyền tai nhau về Con đường tình yêu ở đảo này. Đây là con đường nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô 100m và 2 bên đường là 2 hàng dương xanh ngắt. Các cặp đôi có thể chạy xe đạp hoặc nắm tay đi dạo đều cảm nhận sự ấm áp và lãng mạn. 

Câu mực đêm ở Cô Tô 

Đây là hoạt động khá thú vị dành cho các bạn trẻ cá tính và yêu thích cuộc sống trong bóng đêm. Với hoạt động này, bạn sẽ trở thành ngư dân thực thụ. Dụng cụ để câu mực ở đảo Cô Tô rất đơn giản. 

Đó là cuộn dây cước dài 40m và lưỡi câu có gắn 1 con tôm giả phát sáng. Sau chuyến ra khơi, những bạn khéo tay có thể mang các con mực tươi ngon để tổ chức tiệc nướng BBQ cùng bạn bè của mình. 

Khám phá khu rừng nguyên sinh ở Cô Tô

Cô Tô là thuộc địa của cây Chõi hàng trăm tuổi cao hơn 20m. Các bạn hãy cùng nhóm bạn của mình đi khám phá loài cây này và hít thở bầu không khí trong lành ở đây. 

Các bạn hãy tham gia hoạt động chinh phục khu rừng nguyên sinh ở Cô Tô
Các bạn hãy tham gia hoạt động chinh phục khu rừng nguyên sinh ở Cô Tô

Tại tour du lịch cô tô ở Tour Pro thì buổi sáng ngày thứ 3, bạn có thể trải nghiệm và khám phá khu rừng nguyên sinh ở Cô Tô. Tin rằng đó sẽ là trải nghiệm thú vị giúp bạn hiểu thêm về thiên nhiên hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các hoạt động vui chơi giải trí khi đi du lịch ở Cô Tô. Qua đó, khi đặt tour du lịch cô tô tại Tour Pro, bạn sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi sôi động mà công ty chúng tôi cung cấp. Từ đó giúp bạn có được những kỉ niệm khó quên bên những người thân yêu của mình trong chuyến du lịch Cô Tô.