Những điều cần biết khi làm biển led bạn nên tham khảo

Những điều cần biết khi làm biển led bạn nên tham khảo1

Hiện nay trên thị trường biển led được sử dụng phổ biến, mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị kinh doanh. Biển led quảng cáo thu hút khác hàng so với những loại biển quảng cáo khác. Để có tấm biển quảng cáo đẹp bạn hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được lựa chọn tốt nhất nhé.

Biển led quảng cáo mang đến những lợi ích gì cho người dùng?

Công nghệ ngày càng phát triển, những tấm biển quảng cáo cũng được nhiều người quan tâm, chú trọng. Công nghệ đèn led được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đi dọc các nẻo đường đặc biệt ở các thành phố lớn, chúng ta dễ dàng bắt gặp một tấm biển led.

Khách hàng sử dụng biển led có nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí tối đa, thiết kế dễ dàng, an toàn và thân thiện, thu hút sự chú ý của nhiều người giúp đơn vị kinh doanh tăng doanh thu bán hàng…

Trước khi làm biển led bạn hãy lên ý tưởng từ trước, thiết kế biển hiệu phù hợp với đơn vị kinh doanh. Khung của biển được làm bằng nhôm định hình chắc chắn, rạch cắt mica làm tấm lót bóng đèn có nhiều kích thước khác nhau.

Tấm mica được ghép vào khung biển hiệu led có độ vừa khít đảm bảo cho bảng đèn led chống bụi bẩn chống thấm nước.

Làm biển đèn led đảm bảo an toàn hiệu quả

Biển đèn led được làm trên nhiều chất liệu khác nhau, chất liệu mica được nhiều người lựa chọn, trên biển được khoan các lỗ nhỏ có gắn đèn làm bảng hiệu led giá rẻ. Biển led được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khi tấm biển được lắp ráp hoàn chỉnh, phối màu phù hợp bởi các bóng đèn led trên tấm lót. Bạn hãy đi dây và đấu điện cho biển hiệu led. Nếu sử dụng bóng led bạn hãy bỏ qua bước này.

Nội dung quảng cáo phù hợp đã được cài đặt sẵn, với lập trình tự động, hiệu ứng nhấp nháy và hoàn thiện biển hiệu đèn led.

Địa chỉ thi công làm biển led uy tín chất lượng

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo led hãy cập nhập những mẫu thiết kế mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, các đơn vị thi công thiết kế không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề cũng như chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng đến với công ty quảng cáo Đào Gia là địa chỉ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công biển quảng cáo mang đến sự hài lòng đến cho quý khách. Đội ngũ nhân viên của công ty làm việc nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Công ty Đào Gia là đơn vị uy tín, mang đến cho khách hàng những tấm biển quảng cáo chất lượng, giá tốt nhất. Quý khách được tư vấn hỗ trợ để chọn được tấm biển phù hợp, ưng ý nhất.

Ngoài biển đèn led còn có nhiều mẫu mã khác nhau, tùy vào nhu cầu lựa chọn của quý khách. Những tấm biển quảng cáo đẹp thu hút được nhiều người đi đường, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giúp cho việc kinh doanh buôn bán thu được nhiều lợi nhuận hơn, phù hợp với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của công ty. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp quý khách lựa chọn được biển quảng cáo phù hợp nhất, hiệu quả cao.