Những điều bạn cần biết về Dịch vụ bốc vác theo giờ


Dịch vụ bốc vác theo giờ hiện là sự lựa chọn của số đông khách hàng. Bởi dịch vụ này giúp họ tiết kiệm chi phí và đảm bảo đúng tiến độ về việc giao nhận hàng. Tuy vậy, để hiểu rõ về Dịch vụ bốc vác theo giờ thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về dịch vụ này để bạn tham khảo nhé!

Dịch vụ bốc vác theo giờ chuyên nghiệp tại Thành Hưng

Đôi nét về Dịch vụ bốc vác theo giờ 

Đây là gói dịch vụ thuê nhân lực, vật lực trong một khoảng thời gian nhất định và được đơn vị bốc vác cung cấp. Khi đặt dịch vụ này, nhân viên tại đơn vị bốc vác sẽ vận chuyển hàng từ kho bãi, bến cảng tới địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ bốc vác theo giờ được tin dùng trong các trường hợp sau: 

 • Không có lượng nhân công tại chỗ hoặc đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực bốc vác hàng. 
 • Không trang bị máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. 
 • Không thường xuyên bốc xếp hàng hóa
 • Cần phải rút ngắn thời gian bốc xếp hàng để đảm bảo công việc.

Các ưu điểm vượt trội của Dịch vụ bốc vác theo giờ

Không phải ngẫu nhiên mà Dịch vụ bốc vác theo giờ nhận được sự tin yêu của mọi người, nhất là các doanh nghiệp. Nguyên nhân thực sự nằm ở các ưu điểm vượt trội của dịch vụ này, đó là: 

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công bốc vác hàng tháng. Bởi dịch vụ bốc vác theo giờ có giá cả phải chăng và khi cần bạn mới đặt nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Trong khi nó nếu bạn thuê nhân công bốc vác hàng tháng thì sẽ phải trả lương, thưởng… 

Dịch vụ bốc vác theo giờ giúp doanh nghiệp tiết kiệm phí thuê nhân công hàng tháng

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian bốc vác. Vì dịch vụ này sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Ngoài ra, họ còn trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng nên sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ bốc vác hàng hóa hơn. 
 • Giúp vận chuyển hàng an toàn và hạn chế tối đa hàng bị hư hỏng. Bởi Dịch vụ bốc vác theo giờ thường tuyển dụng đội ngũ có sức khỏe tốt và đủ các kỹ năng cần thiết như khéo léo, biết cách sắp xếp… Qua đó giúp bốc vác hàng nhanh chóng và đảm bảo an toàn hơn. 
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư các thiết bị, máy móc hỗ trợ trong lĩnh vực vận chuyển hàng. 

Chính sách cam kết chất lượng Dịch vụ bốc vác theo giờ tại Thành Hưng 

Khi quý khách hàng đặt Dịch vụ bốc vác theo giờ tại Thành Hưng, chúng tôi cam kết: 

 • Bốc vác an toàn và đảm bảo hàng chuyển đến đúng nguyên trạng
 • Bàn giao hàng hóa đúng tiến độ, dù trong những ngày lễ tết. 
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng vì chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại và sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, giàu kinh nghiệm. 
 • Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7 trong quá trình triển khai dịch vụ bốc vác nên sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. 
 • Cung cấp giá dịch vụ rõ ràng, ổn định và niêm yết trên website nên quý khách không phải lo vấn đề bị ép giá. 

Thành Hưng cung cấp dịch vụ bốc vác theo giờ chất lượng

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn cần biết về Dịch vụ bốc vác theo giờ. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ này và nếu có nhu cầu cần bốc vác hàng hóa thì hãy ghé ngay tới đơn vị Thành Hưng. Đây là đơn vị chuyên bốc vác, bốc xếp hàng hóa có tiếng tại khu vực Hà Nội. 

Nên cam kết sẽ bốc vác hàng nhanh chóng, an toàn với giá dịch vụ cực ưu đãi. Ngoài ra, Thành Hưng còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác, từ Dịch vụ bốc xếp, Chuyển kho xưởng cho tới vận chuyển hàng hóa, vệ sinh công nghiệp… nên giúp khách hàng tăng thêm sự lựa chọn.