Nhận in hộp giấy giá rẻ và chất lượng cao tại TPHCM


Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt in hộp giấy để bảo vệ sản phẩm và truyền tải thông điệp marketing tới khách hàng. Tuy vậy, bạn không biết nên đặt in hộp giấy này ở đâu uy tín nhất tại TPHCM? Thấu hiểu điều này, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý bạn đơn vị nhận in hộp giấy giá rẻ và chất lượng cao để bạn có thể tham khảo nhé!

Đơn vị nhận in hộp giấy chuyên nghiệp và chất lượng cao tại TPHCM

Đôi nét về hộp giấy 

Hộp giấy là bao bì có nhiệm vụ đựng sản phẩm và nó được làm từ đa dạng chất liệu giấy như giấy Kraft, giấy Couche, giấy Duplex. Hộp giấy gồm có những loại phổ biến sau:

  • Hộp giấy cao cấp: là loại hộp giấy thường được các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, trang sức lựa chọn. Bởi nó giúp sản phẩm bên trong hộp giấy trở nên đẳng cấp để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn. 
  • Hộp giấy carton: là loại hộp giấy được ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh. Hộp này được làm từ chất liệu giấy carton nên bảo vệ hàng hóa tránh va đập tốt. Đồng thời, các doanh nghiệp có thể in logo của công ty lên hộp giấy này để quảng bá thương hiệu. 
  • Hộp giấy dạng hộp: là loại hộp giấy thường được sử dụng để đựng rượu, thuốc. Loại hộp giấy này có tính linh hoạt, tiện lợi nên tạo ấn tượng tốt đẹp của khách hàng về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. 

Hộp giấy cao cấp thường được các đơn vị mỹ phẩm lựa chọn

Tầm quan trọng của hộp giấy đối với doanh nghiệp

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến đơn vị nhận in hộp giấy để phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu của mình. Bởi những hộp giấy được thiết kế đẹp cùng được in sắc nét đã mang lại nhiều giá trị ngoài sức tưởng tượng của doanh nghiệp. Cụ thể như sau: 

  • Giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm hiệu quả và tăng độ bền cho nó hơn. 
  • Giúp sản phẩm tăng thêm giá trị và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Bởi hộp giấy được thiết kế đẹp mắt sẽ kích thích trí tò mò của khách hàng qua việc tìm hiểu sản phẩm. Từ đó kích thích họ mua sắm để doanh nghiệp bạn tăng doanh thu bán hàng hơn. 
  • Giúp doanh nghiệp có thể truyền tải những thông tin quan trọng về sản phẩm như thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng… Điều này sẽ giúp khách hàng nắm rõ  về sản phẩm và tạo sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tới họ hơn. 
  • Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt nhất qua việc thiết kế và tạo hộp giấy chất lượng. Đồng thời doanh nghiệp hãy in logo, hình ảnh trên hộp để có thể lan tỏa thương hiệu vươn xa hơn. 

Hộp giấy giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tốt nhất

In Tinh Tế – Đơn vị nhận in hộp giấy giá rẻ và chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Công ty In Tinh Tế tự hào là một trong những đơn vị nhận in hộp giấy hàng đầu tại TPHCM. Trải qua hơn 15 năm hoạt động cùng áp dụng công nghệ in ấn hiện đại, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn chất lượng thành phẩm in hoàn hảo nhất. 

Hiện chúng tôi đã có hơn 700 khách hàng thân thiết và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường hơn. Ngoài in hộp giấy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ với chất lượng tốt nhất nên giúp khách hàng tăng thêm sự lựa chọn dịch vụ hơn. 

In Tinh Tế có xưởng sản xuất trực tiếp với quy mô rộng lớn cùng đội ngũ nhân viên đông đảo. Nên chúng tôi cam kết sẽ tiến hành in hộp giấy, túi giấy nhanh chóng với hình sắc nét, rõ ràng và đảm bảo đúng tiến độ nhất. 

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị nhận in hộp giấy giá rẻ và chất lượng cao tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn không biết trao gửi niềm tin của mình vào đơn vị in hộp giấy nào uy tín thì hãy liên hệ với công ty In Tinh Tế theo intinhte.com

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới dịch vụ in hộp giấy tốt nhất cho doanh nghiệp với giá cạnh tranh. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ sản phẩm và quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả.