Nguyên gỗ _Phôi cao su xẻ sấy giá rẻ tp hcm


Nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ gỗ ngày càng tăng cao, các thiết kế nội thất với chất liệu gỗ keo, gỗ mít, gỗ căm xe, phôi cao su,… ngày càng đa dạng và phong phú. Hiểu rõ nhu cầu thị trường và phát triển thế mạnh sản phẩm Nguyên gỗ _Phôi cao su xẻ sấy giá rẻ tp hcm đồng hành trong các sản phẩm nội thất nhà bạn.

Phôi cao su xẻ sấy giá rẻ tp hcm

Trước nhu cầu về phần thô sản xuất nội thất ngày càng phát triển. Nguyên Gỗ xây dựng tầm nhìn chiến lược trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cho phôi gỗ cao su. Cung cấp phôi gỗ cao su cho khách hàng trên phạm vi tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, cũng như cung cấp nguồn hàng cho khắp mọi tỉnh thành tại Việt Nam.

Hình 1:  Phôi cao su xẻ sấy giá rẻ tp hcm
Hình 1:  Phôi cao su xẻ sấy giá rẻ tp hcm

Các sản phẩm nguyên gỗ sản xuất theo quy trình dây chuyền nhập khẩu nước ngoài đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Phôi gỗ cao su xẻ sấy được sản xuất từ gỗ cao su rừng trồng, những thanh gỗ nhỏ đã qua xử lý như hấp sấy, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí. Phôi gỗ được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm khác. Giá phôi gỗ cao su xẻ sấy trên thị trường hiện nay dao động từ 4,5-6,8 triệu đồng/m3tùy theo quy cách và chất lượng sản phẩm có giá thành khá ổn định.

Đặc điểm, đặc trưng sản xuất phôi gỗ cao su tại Việt Nam

Việt Nam có đặc thù khí hậu nhiệt đới, tác động lên đặc trưng riêng có của gỗ cao su Việt Nam như bạch vè, u bướu, vết trích nhựa, và nhất là số lượng mắt trên một mét chiều dài là rất nhiều từ 4 đến 10 mắt.

Hình 2: Đặc điểm, đặc trưng sản xuất phôi gỗ cao su xẻ sấy tại Việt Nam
Hình 2: Đặc điểm, đặc trưng sản xuất phôi gỗ cao su xẻ sấy tại Việt Nam

Gỗ cao su giá rẻ được cắt khúc với chiều dài là một mét và xẻ theo phương pháp xẻ xuyên tâm. Sau khi cắt sẽ cần tiến hành bảo quản ngay sau khi chặt hạ. Tẩm theo phương pháp tẩm nhúng với các thông số tối ưu là nồng độ thuốc 4% trong 11 giờ độ thấm sâu đạt được 7,15 mm. Phương pháp tẩm đun nóng ngâm lạnh với nồng độ thuốc 4% và thời gian tẩm 4 giờ 40 phút độ thấm sâu đạt được 10,25 mm. Gỗ được sấy duy trì nhiệt độ ở mức 60°c và ∆T nhỏ hơn 5. Khi độ ẩm của gỗ sấy xuống nhỏ hơn 30%, cần tiếp tục tăng nhiệt độ lớn hơn hay bằng 80°c. Tùy thuộc vào chiều dày ván có thể tăng ∆T đạt đến 33. Nhiệt độ này duy trì đến khi gỗ đạt đến độ ẩm mong muốn, cần phải xử lý cuối cùng nhằm cân bằng ứng suất trong gỗ sấy.

Cường độ dán dính trong sản xuất ván ghép gỗ cao su thanh chủ yếu phụ thuộc vào lượng keo tráng và áp suất ép cũng như thời gian ép. Các thông số tối ưu cho sản xuất ván ghép thanh như: lượng keo dùng là 200 g/m2, áp suất ép là 5,2 kg/cm2, thời gian ép là 45 phút. Chỉ số tối ưu: lực dán dính lớn nhất 133,4 kg/cm2.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN GỖ BÌNH DƯƠNG

Trụ sở: Số 86, Từ Văn Phước, Phường An Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương

MST: 0315349732

Điện thoại: 081.997.8586 – 089.997.8586

Zalo: 0881.997.8586 (Mr. Can)

Gmail: [email protected]

Địa chỉ:

Kho Đồng Nai: K5/461, Phường Phú Bình, TP Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Nhà máy 1: KCN Tâm Thắng, huyện Cư Jut, Tỉnh Đắk Nông

Nhà máy 2: QL 14, Xã Ia Băng, Huyện Chư Prong, Tỉnh Gia Lai

Nhà máy 3: Bắk Xế, Lào.

Tìm hiểu: https://www.khaganmongolian.com/nguyen-go-binh-duong_-cung-cap-go-huong-xam-chuyen-dung/