Nên Sơn Nhà Vào Mùa Nào Tốt?

hà tĩnh 4

Nên sơn nhà vào mùa nào là tốt nhất

 

Nên sơn nhà vào mùa nào là tốt nhất là câu hỏi của nhiều gia chủ để bảo độ bám của sơn và chất lượng công trình, tiến độ thi công được tốt nhất?

Chọn mùa để lăn sơn là tốt nhất?

Với những người trong nghề sẽ biết được rằng khi thi công sơn tường cho nhà, khâu quan trọng nhất là xử lý bề mặt tường rồi tiếp đó là thi công sơn lót. Khi bề mặt tường đã được làm phẳng hoặc công trình sơn một lần rồi và muốn tiến hành sơn lại, công việc sẽ được thuận lợi hơn khá nhiều, giảm được gần 1/3  khối lượng công việc cần làm.

Nên sơn nhà vào mùa nào là tốt nhất

 

Trong những trường hợp mà tường nhà cần sơn bị rêu mốc, các mảng tường bị bong tróc xuất hiện thì công việc lúc này của người thợ sơn còn vất vả hơn so với thi công sơn tường mới. Đầu tiên thợ sơn cần phải làm sạch sẽ các mảng rêu mốc bám dính, trét bột và cuối cùng xử lý lại bề mặt cho phẳng. Nếu sơn tường mới sẽ chỉ cần trét bột và xử lý bề mặt là tiến hành sơn.

Thi công sơn nhà mùa nào cũng thích hợp và không ảnh hưởng nhiều, chỉ cần không làm gián đoạn đến công việc như trời mưa bão, vậy nên nên sơn nhà vào mùa khô thì có thể thuận lợi hơn.

                                          nên sơn nhà vào mùa nào nhanh khô

Thợ Sơn Nhà Chuyên Nghiệp – dịch vụ sơn bả tường Thiên Định

Nên sơn nhà vào mùa nào là tốt nhất?

Nếu có thể thì bạn nên thi công lăn sơn tường nhà vào mùa hanh khô. Bởi thời tiết mùa này thuận lợi gần như khô kiệt nước, độ ẩm của không khí cũng được giảm xuống thuận lợi để lăn sơn nhà. Cũng phải chú ý khi lăn sơn tường nhà vào mùa khô cũng phải có mẹo riêng để không làm cho mạch sơn bị rạn nứt do thời tiết hanh khô.

Để thi công sơn nhà mùa khô hanh đạt chất lượng cao nhất

Trước tiên người thợ sơn sẽ dùng nước sạch để lau trên bề mặt tường trước rồi mới bắt đầu lăn sơn lót rồi đến màu.

Hoặc cách thứ hai cũng rất hiệu quả hơn mà lại nhanh chóng là pha loãng lớp sơn lót cùng với nước sạch rồi lăn lên tường như bình thường. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí thi công vừa cung cấp một lượng nước phù hợp tường. Chi phí và chất lượng vẫn đồng thời được bảo chất lượng.

Để thi công sơn nhà dành cho mùa ẩm đạt chất lượng cao nhất sẽ dễ dàng hơn cho độ bám của sơn lên bề mặt tường sẽ chắc hơn, lớp sơn cũng được khô tự nhiên vì bề mặt tường nhà sẽ luôn được dưỡng độ ẩm phù hợp.

Nhưng cũng có một nhược điểm là thời gian tiến hành thi công sẽ lâu hơn khá nhiều do công đoạn xử lý bề mặt để mặt lăn sơn lót và bột trét lâu khô hơn.

Mỗi mùa thi công sơn nhà sẽ có những thuận lợi và khó khăn tiêng nếu người thợ biết cách khắc phục tốt. Bạn cần một đội thợ sơn nhà lành nghề kỹ thuật cao, có thể liên hệ đến số điện thoại hotline 0969367000 – 0963874548 để nhận được dịch vụ có bảo hành với chất lượng tốt nhất. Hoặc truy cập trang web chodichvu24h.com và tham khảo thêm thông tin hữu ích.