Nắm giữ vị trí vàng của lá phổi xanh dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2

Gem Riverside Dat Xanh

Sau thành công của hàng loạt dự án như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… tập đoàn Đất Xanh tiếp tục khẳng định vị thế số 1 nhà đầu tư qua việc thiết kế dự án Gem Riverside – một dự án khu căn hộ với mô hình rộng lớn cùng các tiện ích đẳng cấp kết hợp.

Ưu thế khu vực của Gem riverside quận 2 đc thể hiện rõ ràng qua 2 góc độ đó là hướng view cực đẹp và một địa điểm vàng ngay tại Q.2.

Các căn hộ nơi đây đều có view tuyệt đẹp hướng sông. Từ các địa điểm khác nhau của căn hộ mà ánh đèn lấp lánh của thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ có những góc nhìn thật khác.

Ở ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện lợi đi tới mọi phía dịch chuyển của thanh phố. Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di chuyển từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô TP. Hồ Chí Minh.

***Xem thêm thông tin: Vị trí của dự án Gem Riverside có những thuận lợi gì?

Cảm hứng tới từ các thiết kế cổ xưa bí ẩn của Châu Âu, Gem Riverside là sự tổng hòa của nét xây dựng hiện đại cùng với văn hóa truyền thống Châu Á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của chủ đầu tư. Từ phòng khách đến phòng bếp, từ nhà tắm đến phòng ngủ đều đc trang bị nội thất rất đầy đủ & tiện nghi.

Các lợi ích nội khu & ngoại khu nơi đây rất phong phú nhiều chủng loại. Diện tích công viên xanh rộng lớn. Sân nướng BBQ, hồ bơi, khu vực tập gym, các khu hoạt động và sinh hoạt xã hội có dáng dấp của một khu resort sẽ mang lại người chủ sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay tại khu dự án căn hộ.