Một vài điểm nổi trội về căn hộ Q7 Riverside

Thiết kế phòng khánh tiết

Với nhu cầu sử dụng căn hộ tăng cao như hiện nay thì những căn hộ chất lượng như Q7 Riverside được rất nhiều khách hàng chú ý tới. Đây là một dự án chất lượng đã được chủ đầu tư Hưng Thịnh đã thiết kế và hoàn thiện cẩn thận trong từng chi tiết để tạo ra được sự hoàn hảo. Với những đặc điểm nổi trội hơn hẳn các dự án khác thì quả thực việc lựa chọn Q7 Riverside là một trong những sự lựa chọn chính xác. Bài viết hôm nay là những đặc điểm nổi trội của dự án để mọi người có được những thông tin cụ thể trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tạo lạc trên con đường tỷ đô

Dự án Q7 Riverside tại Sài Gòn đang được xem là viên kim cương duy nhất tại Quận bảy khi chúng được tạo lặc trên mặt tiền của cả 2 còn đường lớn là Đào Trí và Hoàng Quốc Việt, một nơi được xem là trung tâm kinh tế và thương mại của Quận 7.

Kết quả hình ảnh cho Q7 Riverside

Tọa lạc trên vị trí đẹp nhất Quận 7

Với một vị trí đắc địa thì việc di chuyển của mọi người cũng rất thuận tiện khi chỉ mất 5 phút để đến các địa điểm quan trọng như công viên cầu Ánh sao, trung tâm kinh tế – tài chính Phú Mỹ Hưng, công viên mũi đèn đỏ, Trường quốc tế Canada, Trường Đài Bắc, Trung tâm triển lãm SECC, Trường Nhật Bản, Trường tiểu học Việt Pháp, Trường Nam Sài Gòn, Trường Hàn Quốc, Big c quận 7, Trung tâm y tế quận 7,…

Không chỉ vậy, mọi người chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút để có thể đến những điểm như  Đại Học Tôn Đức Thắng, UBND Q7, Trường Đinh Thiện Lý, Đại Học RMIT, Bệnh viện tim Tâm Đức, Bệnh viện FV, SC Vivo City, Coop Mart,…

Dự án Q7 Riverside được đầu tư bởi nhà phát triển uy tín

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, có nhiều kinh nghiệm và độ uy tín cao thì hiện nay Hưng Thịnh đang là một trong những thương hiệu bất động sản uy tín nhất tại Việt nam. Tất cả mọi dự án tại đây luôn được luôn được cam đoan bảo đảm về tiến độ, hệ thống hạ tầng, chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ và tiện ích đồng bộ vượt trội.

Kết quả hình ảnh cho Q7 Riverside

Được xây dựng bởi tập đoàn uy tín Hưng Thịnh

Ngoài ra, các dự án của Hưng Thịnh luôn được nổi tiếng bởi có được một chất lượng an ninh cực kỳ chặt chẽ và hệ thống PCCC hiện đại giúp cho môi trường sống của khách hàng luôn được an toàn. Hưng Thịnh luôn luôn tự hào trong việc họ có được một mô hình đầu tư cực kỳ chuyên biệt và khép kín chỉ trong lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy, căn hộ Q7 Riverside chắc chắn sẽ là một địa điểm lý tưởng cho mọi người đến đến sinh sống.

Với những điểm nổi bật vượt trội thì mọi người cũng có thể dễ dàng thấy được chất lượng, sự đặc biệt của căn hộ Q7 Riverside. Ngoài ra, tại đây cũng có những dự án khác của Hưng Thịnh mà mọi người nên tham khảo là căn hộ tại  Q7 Boulevard. Với nhiều điểm nổi bật phục vụ tốt cho khách hàng cũng như những dân cư tại đây thì việc lựa chọn những dự án của Hưng Thịnh luôn đem lại hiệu quả tốt.